Bổ phế âm, thuốc đông y đặc trị viêm phế quản hiệu quả, nhanh chóng, không tác dụng phụ

  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Đông y gọi viêm phế quản là khái thấu, đàm ẩm. Bệnh do ngoại cảm phong hàn, phong nhiệt, khí táo hoặc do công năng của 3 tạng phế, tỳ, thận giảm sút. Hàn thấp làm tổn thương tỳ sinh đàm ẩm; nhiệt làm thương phế, thận; phế thận âm hư dẫn đến ho, đờm nhiều. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm phế quản, tuy nhiên việc dùng kháng sinh kéo dài trong điều trị viêm phế quản, đặc biệt là viêm phế quản mãn tính thường cho hiệu quả không cao. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh: tác dụng chữa bệnh viêm phế quản của các bài thuốc đông y cho hiệu quả rất cao. Bổ phế âm của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn là một sản phẩm như vậy.

  Sản phẩm BỔ PHẾ ÂM là kết quả của quá trình nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, của Lương y Nguyễn Hữu Toàn dựa trên cơ sở là bài thuốc gia truyền đặc trị viêm phế quản từ đời ông nội là Y sư Nguyễn Hữu Hách.

  Bổ phế âm được điều chế, và phối ngẫu hoàn toàn từ các loại dược liệu tự nhiên với thành phần chính gồm: sa sâm, thục, mạch môn, ngũ vị, hoài sơn, bối mẫu,… Tác dụng bổ âm, bổ huyết, chữa phế âm suy kém, viêm họng, viêm phế quản, viêm amidal, ho khan. Ngoài ra bổ phế âm còn đặc biệt công hiệu trong việc giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn, điều trị các chứng bệnh ho lâu ngày khó thở, hen suyễn, đặc biệt là triệu chứng khò khè, cò cử ở trẻ em và người già. Bổ phế âm là sản phẩm tốt cho những người có cơ địa dị ứng, viêm phế quản mạn tính, đã dùng thuốc tây mà bệnh vẫn tái phát nhiều lần không khỏi.

  Với công năng bổ âm, bổ huyết, chữa phế âm suy kém Bổ phế âm chữa trị tận gốc bệnh viêm phế quản.

  Cách dùng: Bổ phế âm được điều chế dưới dạng viên hoàn nhỏ, có thể hòa với nước sôi để nguội uống, hoặc uống trực tiếp với nước đun sôi để nguôi. Bổ phế âm có vị ngọt thơm của thuốc bắc, nên người già và trẻ em đều có thể uống dễ dàng.

  Liều dùng chỉ định: Ngày uống 2 nắp. Uống trước ăn từ 30 phút đến 1 giờ.

  Giá bán: 250.000 đ/1 hộp dùng trong 10 ngày.

  Bổ phế âm có bán tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.

  iframe: approve:
  • 25 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  O sai gon mua thuoc bo phe am o dau?minh can mua 2 hop.097 sau bay 8 3537

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO