Bộ mặt nạ chăm sóc mắt cobor collagen_Mua nhóm

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chỉ cần 10 người mua được , giá cực tốt cho sản phẩm Bộ mặt nạ CHĂM SÓC MẮT COBOR COLLAGEN - Xóa Tan Bọng Mắt, Quầng Thâm Mắt, Vết Nhăn - Chỉ 240,000VNĐ. Cách thức mua hàng, các mẹ chỉ cần để lại tên và số điện thoại sau đó mình sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho các mẹ khi đơn hàng đủ số lượng 10 người. Hoặc các mẹ có thể liên lạc trực tiếp đến số 0933398319 và đặt hàng. Giao hàng tận nơi cho các mẹ ở Biên Hòa và các quận nội thành phố Hồ Chí Minh. Các mẹ ở xa có thể mất thêm tiền ship tùy theo từng vùng. Tham khảo thêm sản phẩm tại http://muachung.vn/san-pham/p-2538/B...-Collagen.html .
  Mua nhóm tại web uy tín, dễ dàng, nhanh chóng, giá cả phù hợp !

  iframe: approve:
  • 62 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #2
  Chợ linh chi- Cung cấp sỉ & lẻ linh chi hàn quốc, nấm lim xanh
  http://cholinhchi.vn/

  Nấm Lim xanh Quảng Nam và công dụng chữa bệnh

  Nấm Lim xanh - nấm Lim xanh hoặc Linh chi.

  Thành phần hoá học
  Trong nấm có các thành phần tính theo %: Nước 12-13; lignin 13-14, hợp chất có nitơ 1,6-2,1; hợp chất phenol 0,08-0,1; tro 0,022, cellulose 54-56; chất béo 1,9-2; chất khử 4-5 hợp chất steroid 0,14-0,16. Còn có các acid amin, protein, saponin, steroid dầu béo và nhiều men. Đặc biệt có chứa lượng Polysacharit tự nhiên.
  Trong nấm, có germanium mà hàm lượng cao hơn trong nhâm sâm đến 5-8 lần.

  Tính vị:
  Nấm linh chi vị nhạt, tính ấm
  Công dụng, chỉ định và phối hợp:
  Thường được chỉ định dùng trị:
  1. Suy nhược thần kinh, chóng mặt, mất ngủ; có tác dụng tư bổ cường tráng.
  2. Viêm khí quản mạn tính, bệnh ho lao do nhiễm bụi silic.
  3. Viêm gan, huyết áp cao;
  4. Ðau mạch vành tim, tăng cholesterol huyết;
  5. Ðau dạ dày, chán ăn;
  6. Thấp khớp, thống phong. Liều dùng 3-10g, dạng thuốc sắc. Dùng ngoài xông trị viêm mũi. Nói chung, linh chi được sử dụng làm thuốc để bồi bổ cơ thể, làm giảm chất béo và chất đường trong máu, nâng cao tính miễn dịch của cơ thể, kéo dài quá trình lão hoá của các cơ quan trong cơ thể. Chất germanium giúp khí huyết lưu thông, làm tăng sức cho tế bào hấp thụ ô xy tốt hơn.
  7. Lượng polysacharit cao có trong nấm Lim xanh làm tăng sự miễn dịch của cơ thể, làm mạnh gân, cô lập và diệt các tế bào ung thư. Acid ganodermic có tác dụng chống dị ứng và chống viêm.
  Văn bản nêu ý kiến của GS Trịnh Tam Kiệt cho biết, có thể sử dụng nấm mọc trên gỗ thiết lim theo y học cổ truyền mà không lo độc hại, độc tính của nấm... Vì vậy, Viện Dược liệu trao đổi với Sở Y tế tỉnh Quảng Nam nên khuyến nghị người dân dùng nấm lim xanh theo hướng dẫn đã có trong các tài liệu chính thống về dược liệu, như cuốn: "Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam" của GS, TS Đỗ Tất Lợi và sách về "Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam" của tập thể tác giả Viện Dược liệu. Do điểu kiện thổ nhưỡng và khí hậu nên Nấm Lim Xanh Quảng Nam có hàm lượng Polysacharit và acid Gnodermic cao hơn nấm Lim của các khu vực khác rất nhiều.[/FONT]

  Cách phân biệt nấm Lim xanh thì các bạn có thể tham khảo tại đây

  Chuyên cung cấp sỉ & lẻ nấm linh chi và nấm lim xanh http://cholinhchi.vn
  Mr Thế : 0983189505 Ms Lan: 0919491469
  Mail : linhchi.mang.vn@gmail.com
  linh chi hàn quốc | nấm lim xanh | | linh chi |
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO