BỘ GIẢM MỠ BỤNG MINH CHÂU
BỘ GIẢM EO ĐÔNG Y MINH CHÂU – giải pháp gọn bụng cho phụ nữ sau sinh và phụ nữ văn phòng- sinh lâu năm
====================================
MỘT GIẢI PHÁP NHIỀU TÁC DỤNG:
◆ TĂNG CƯỜNG LƯU THÔNG KHÍ HUYẾT, THÔNG KINH HOÁT LẠC
◆ THOA RƯỢU GỪNG THUỐC➤ Mềm mỡ bụng cứng-
◆ QUẤN MUỐI THẢO DƯỢC I ➤ Phân hủy mỡ thừa lưu thông khí huyết Tạo sự RẮN CHẮC cho vùng bụng
Nhìn nhận giảm mỡ bụng theo phương pháp Tây và Đông y

Kĩ thuật hiện đại giúp dễ dàng loại bỏ hàng kí mỡ thừa ở bụng, đùi, hông chỉ sau vài giờ phẫu thuật hoặc hút mỡ. Tuy nhiên, phương pháp xâm lấn này chỉ loại bỏ mỡ thừa, không giải quyết được vấn đề sau phẫu thuật đó là ngăn ngừa béo bụng trở lại. Thêm vào đó, phẫu thuật hút mỡ xâm lấm tức thời cũng là gây ra rất nhiều nguy cơ, cả trên bàn mổ và cả hậu phẫu thuật.


Những biến chứng từ hút mỡ rất nguy hiểm

Đông y cho rằng, do sự chuyển hóa kém, khí huyết không lưu thông gây mất cân bằng âm dương, thức ăn vào cơ thể không chuyển hóa thành dinh dưỡng, máu nuôi tế bào biến thành đàm, thấp nhiệt và khí hư nhiều từ đó mỡ tích tụ hình thành mỡ bụng. Gốc của phương pháp giảm mỡ đông y nói chung và béo bụng nói riêng phải lưu thông khí huyết, tăng chuyển hóa.Phương pháp đông y giải quyết những nhược điểm về nguyên căn, vừa giúp mỡ bụng giảm từ từ phù hợp với thể trạng từng người, tránh những di chứng sau phẫu thuật, đặc biệt giúp khí huyết lưu thông, tránh sự ứ trệ và tích mỡ, hạn chế béo bụng trở lại

Các phương pháp chuyển hóa, giảm mỡ bụng từ gốc theo Đông y

Tập luyện: Tập luyện giúp khí huyết lưu thông, tăng cường chuyển hóa.

Bác sĩ Đông y Minh Châu khuyên bạn nên tập co gối, ép bụng 200 lần sau ăn 30 phút để tăng cường chuyển hóa thức ăn. Bài tập gồm các bước:

Bước 1: Thả lỏng người, nằm dài chân, nghe bụng phồng xẹp, thổi hơi dài tự nhiên khi bụng xẹp, giúp đẩy khí ra ngoài

Bước 2: Lần lượt co gối ép đầu gối sát bụng, đồng thời thổi hơi dài tự nhiên khi ép gối, lần lượt với chân trái và phải.

Ngoài ra nên vận động nhiều, tránh ngồi lâu.

Thức ăn: Các bác sĩ đông y khuyên bạn hạn chế những chất chua, hàn, lạnh khiến phá hủy việc chuyển hóa thức ăn thành máu, tránh máu biến thành đàm, khí hư.

Bài thuốc giảm mỡ bụng đông y từ muối và rượuThành phần: Rượu, muối, gừng, nghệ, địa liền, ngải cứu, đinh hương, đinh lăng, kinh co, tò hiếc…

Công dụng:


  • Lưu thông khí huyết, tác động trực tiếp vào hai huyệt quan trọng là huyệt đan điền và khí hải, giúp khí huyết lưu thông và giúp can khí, tỳ ấm lên, tăng cường trao đổi chất. Đó là lý do, sau khi thực hiện xong, người sử dụng có cảm giác như không ăn, bụng nhẹ, tiêu hóa tốt
  • Tác động sâu đến mỡ cứng, phân hủy lớp mỡ thừa thông qua tác động sâu của thảo dược
  • Dùng 2-3 tháng để khí huyết lưu thông, giảm mỡ triệt để và tránh mỡ hình thành trở lại

Liên hệ Bài thuốc gừng giảm mỡ của Đông y Minh Châu: 0163 413 5058
Từ khách sử dụng trở thành đại lý phân phối sản phẩm

Chị Huế – 28 tuổi, dược sỹ tại Nguyễn Hoàng, Từ Liêm kể:

Như những chị em văn phòng khác, ngồi nhiều ít vận động khiến vùng bụng của mình tích mỡ nhiều. Vì mất tự tin nên mình thực hiện nhiều cách giảm mỡ bụng, nhưng hiệu quả kém. Mình cũng có tìm hiểu các phương pháp hút mỡ, xâm lấn, hoặc phân hủy mỡ bằng tia lazer nhưng đều không triệt để và khá nguy hiểm.

Đến khi mình được một chị đồng nghiệp giới thiệu Bộ giảm mỡ bụng cứng YHCT Minh Châu, mình mới dám sử dụng. Một phần vì sản phẩm này hoàn toàn từ thảo dược sạch nên rất an toàn, một phần do chị đồng nghiệp đã thực hiện hiệu quả, bụng mỡ giảm tận 8 cm/ tháng mình càng có động lực.


Trước khi sử dụng sản phẩm (ảnh do nhân vật cung cấp)

Điều mình cảm nhận khi sử dụng liệu trình 1 tháng, đó là mùi hương thảo dược rất dễ chịu giúp thư thái, sử dụng 1 tháng liền không có bất cứ vấn đề dị ứng nào. Sau 1 tháng sử dụng Kết hợp chế độ tập luyện lưu thông khí huyết do bác sĩ hướng dẫn mình giảm được 5cm vòng bụng. Mình gọi đó là kì tích, bởi mình to đô, khó giảm béo vì mỡ rắn chắc, lâu năm khó giảm.


Sau 1 tháng dùng sản phẩm giảm mỡ thảo dược YHCT Minh Châu

Đợt đó, ai gặp cũng trầm trồ vì bụng gọn đến thế. Mọi người lại nhờ mình mua giúp sản phẩm. Nhiều quá mình nghĩ đến việc xin mở thành một khách sỉ hoặc đại lý để thêm thắt thu nhập vì mình cũng có một hiệu thuốc Tây tại nhà. Bản thân đã sử dụng, sản phẩm chất lượng thực sự, lại là đơn vị có đầy đủ cơ sở pháp lý, mình rất tự tin phân phối sản phẩm. Với mình, đã làm việc và kinh doanh phải dựa trên chất lượng.

Từ khách lẻ, trực tiếp trải nghiệm sản phẩm mình đã trở thành đại lý của Minh Châu. Bởi đã sử dụng sản phẩm nên mình rất an tâm, tư vấn đúng cách. Lượng khách sau một thời gian tăng lên do hiệu quả khách này truyền tai khách kia. Điều đó làm mình an tâm lắm.

Tham khảo chi tiết sản phẩm, chính sách đại lý : 0163 413 5058

Xem thêm phản hồi: http://thaomocviet.vn/lam-dep/

Fage: https://www.facebook.com/dongduocminhchau/

hoặc https://www.facebook.com/muoithaoduo...hchau/?fref=ts