Bộ dưỡng da Lô Hội Aloe Aqua Skin Care Set 950kBộ sản phẩm gồm có01- Lọ sữa dưỡng – Aloe Aqua Emulsion – 150ml01- Lọ nước hoa hồng – Aloe Aqua Skin – 150ml01- Lọ kem dưỡng da – Aloe Aqua Gel Cream – 60g02- Lọ nhỏ kem dưỡng 30ml + nước hoa hồng 30ml ( dùng khi đi du lịch,dã ngoại)Aloe Aqua EmulsionSữa dưỡng chiết xuất Lô hội mới có khả năng thẩm thấu rất cao giúp cung cấp nước và dưỡng chất, giữ độ ẩm cho da phục hồi da tổn thương, cho làn da mềm mịn, mượt mà và không gây nhờn dính. Đặc biệt với khả năng giữ ẩm vượt trội giúp làn da luôn căng mịn các nếp nhăn cũng không còn suất hiện sản phẩm phù hợp với mọi loại da.
Aloe Aqua SkinNước hoa hồng chiết xuất lô hội Aloe Aqua Skin với khả năng thẩm thấu cao cung cấp nước, giữ độ ẩm cho da,làm mát da và không gây nhờn ,dính.
Nước hoa hồng lô hội phù hợp với mội loại da,không gây phản ứng trên da, đặc biệt thích hợp với da bị tổn thương, mất nước do tiếp xúc lâu dưới ánh nắng mặt trời, Vì vậy Nước hoa hồng Aloe Aqua Skin là một sản phẩm hoàn toàn thích hợp để giải quyết các vấn đề trên làm da sạch nhờn, giữ ẩm hiệu quả và đạt được độ sáng tốt nhất.
Aloe Aqua Gel CreamLàm da sáng hồng và mềm dịu, làm phẳng nếp nhăn, tiêu trừ các vết hắc tố, mụn nám tàn nhang. Giữ độ ẩm lâu hơn. kem dưỡng lô hội có tác dụng có tác dụng làm giảm sự lão hóa của các tế bào da,chất màng nhầy của lô hội có khả năng thấm ướt tạo độ ẩm cho da giúp da đàn hồi tốt giảm bớt nếp nhăn thu hẹp lỗ chân lông .Hướng Dẫn Sử Dụng:Sử dụng hàng ngày, sau khi dùng sữa rửa mặt lấy một lượng nước hoa hồng Aloe Aqua Skin vừa đủ xoa đều lên mặt. Vỗ nhẹ cho kem thẩm thấu. Lấy một lượng vừa đủ thoa sữa dưỡng Aloe Aqua Emulsion massage lên các vùng da trên mặt và vỗ nhẹ cho sữa dưỡng thẩm thấu vào da. Riêng kem dưỡng da Aloe Aqua Gel Cream dùng vào buổi tối (kem đêm)để đạt được hiệu quả dưỡng và đặc trị tối ưu nhất .
Website : Shop Trang Koi
LH: - 0909.55.3689 -0164.889.0977-0917.905.882
Địa chỉ : Quán kòi, Tương Chúc, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội