Bộ dưỡng ẩm da mùa đông Hanskin + sữa rửa mặt và kem dưỡng da Hồng sâm đỏ Hàn Quốc

    • 14 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1

    Dear các mẹ,

    Đầu tiên em giới thiệu đến các mẹ bộ chăm sóc da mùa đông của Hanskin. Hanskin là nhãn hàng mỹ phẩm được đánh giá cao tại Hàn, Trung và Nhật.

    Dòng dưỡng da Hanskin Toner và Lotion sẽ giúp các mẹ có một làn da săn chắc, không bị nứt nẻ, khô da khi mùa đông đến. Đặc biệt trước khi ra đường các mẹ nên xịt Toner lên da mặt để giữ ẩm cho da khi ra gió lạnh của mùa đông.

    Hanskin Lotion là loại kem bôi làm cân bằng lượng nhờn (nhờn là nguyên chính khiến gặp các vấn đề về da). Lotion cho người dùng cảm nhận sự tươi mát, dưỡng ẩm mà không bị cảm giác bóng nhầy và dính. Các thành phần tự nhiên từ thảo mộc tươi, lô hội,... làm cho da ổn định, mềm mại và ẩm mịn màng.

    Hanskin Toner là bước 2 sau khi dùng Lotion, ta có thể xịt trực tiếp lên da mặt hoặc xịt ra tay rồi masa lên da. Toner chiết suất từ thảo dược làm cân bằng và ổn định da với hàm lượng tinh chất từ thực vật. Bổ sung thành phần tự nhiên dưỡng da và cung cấp độ ẩm làm cho da mềm mại và ẩm tự nhiên.










    Địa chỉ shop: 93 Cầu Giấy - HN
    Hotline: 0906 089 707 - Ms Hằng
    YH: hangnt_880
    Time bán hàng: 09h00 - 21h00


    Chỉnh sửa lần cuối bởi korea.blink; 07/12/2011 vào lúc 01:22 PM.
    Ba là cây Nến Vàng
    Mẹ là cây Nến Xanh
    Con là cây Nến Hồng

    Ba ngọn nến lung linh...
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO