Bộ dầu gội Shiseido Tsubaki set 3 – Mầu tím được ra đời nhân kỉ niệm 10 năm Tsubaki ra mắt trên thị trường Nhật Bản. Đây là phiên bản đặc biệt, được sản xuất có giới hạn giữa sự kết hợp hoàn hảo của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mika Ninagawa & Tsubaki 10th


Bộ dầu gội Shiseido Tsubaki set 3 gồm 3 sản phẩm chăm sóc tóc: Dầu gội, dầu xả và chai xịt dưỡng tóc trong một túi xách nhỏ xinh được in tác phẩm nghệ thuật hoa trà Nhật Bản của Mika Ninagawa.


Dầu gội Tsubaki có thành phần được chiết xuất từ hoa trà đỏ (Tsubaki) với vẻ đẹp thanh nhã và hương thơm ngọt ngào. Chiết xuất này rất giàu axit oleic và axit linoleic, là những thành phần được hấp thụ dễ dàng bởi da và tóc.


Quy cách đóng gói: Mỗi bộ dầu gội Tsubaki set 3 nội địa gồm 1 chai dầu gội, 1 chai dầu xả có thể tích 550ml và 1 chai xịt dưỡng tóc 220ml

Bộ dầu gội Shiseido Tsubaki set 3 – Mầu tím (Shiseido Tsubaki Volume Touch)

Có sự kết hợp của các thành phần thảo dược như, bạch trà, cúc vạn thọ, quế…Không chỉ chăm sóc tóc bóng mượt, làm tóc và da đầu chắc khỏe mà còn đem lại cảm giác thư giãn.


Bộ dầu gội và dầu xả Shiseido Tsubaki màu tím làm phồng tóc rất thích hợp cho các bạn tóc mỏng, da đầu dễ bị bệt, tóc dầu… nó sẽ mang lại mái tóc nhẹ như bông, phồng hơn và trông dày hơn cho bạn cảm giác tự tin suốt cả ngày.


Liên hệ mua hàng:
Baby and Mom - Số 43 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 0903479912 - 0432247107
Website: Bộ dầu gội Shiseido Tsubaki set 3 - Mầu tím | Baby and Mom