Bộ 4 nước hoa nữ mini MARC JACOBS Daisy Decadence EDP + Daisy EDT (4ml x 4) gồm 2 lọ mini Decadence EDP 4ml + 2 lọ mini Daisy EDT 4ml
+DAISY MARC JACOBS EDT: Một loại nước hoa ngọt ngào và ngộ nghĩnh, tươi trẻ và yêu kiều như hoa cúc tinh khôi. Daisy là một mùi hương tươi mát điểm chút ngây thơ tinh nghịch như hình ảnh bông hoa cúc trắng nhỏ xinh. Vẻ đẹp của hoa cúc thật khó tả, không rực rỡ kiêu sa cũng không hương thơm quí phái. Nhưng hoa cúc vẫn đẹp một cách giản đơn, tinh khôi và có khả năng xoa dịu tâm hồn con người. Hương thơm Daisy cũng vậy, không nhắm đến mục đích cao xa sang trọng, nhưng sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái, nét đáng yêu và cảm giác thanh bình.
+MARC JACOBS DECADENCE EDP Marc Jacobs cho ra đời mùi hương Decadence như là hương thơm dành riêng cho những người phụ nữ trưởng thành. Từng giọt nước hoa của Marc Jacobs lại là một thứ ngôn ngữ rất riêng: Daisy ngọt ngào như những cô bạn hàng xóm, Lola lại ẩn hiện cá tính khác biệt và kì lạ còn Marc Jacobs Decadence lại quyến rũ và tinh tế. Thiết kế chai mang hình dáng như ví cầm tay mang màu xanh của ngọc lục bảo, đây còn là biểu tượng của sự dồi dào và nét lộng lẫy cao sang.
Giá: 1.200k/set