Bio oil-chữa rạn da- giúp mẹ bầu an tâm về làn da của mình

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình có 1 người bạn, sau khi sinh em bé xong, da rất đẹp, mông đùi bụng ko bị rạn chút nào, da chị ấy lại còn rất đẹp, hỏi chị ấy thì được chị chia sẻ kinh nghiệm việc sử dụng BIO OIL trước khi mang thai, mỗi ngày hai lần ở bụng và bụng dưới, mông, bẹn, đùi , ngực ...Chị ấy đã nghiên cứu sản phẩm này 1 năm trước khi sử dụng, và kết quả thì trên cả tuyệt vời, hiện tại chị ấy rất trung thành với sp này để có một làn da đẹp như thời con gái. Bạn nào đang chuẩn bị muốn có baby hoặc bị rạn hay muốn dưỡng da thì nên sử dụng BIO OIL.
  1- Dùng Bio Oil để bôi trước khi mang thai. Không nhất thiết có thai mới cần bôi vì không có thai bạn vẫn bị rạn như thường vì lí do tăng cân rồi giảm cân nữa. ( rạn trắng hoặc đỏ)
  2- Bôi khi bắt đầu mang thai mỗi ngày hai lần ở bụng và bụng dưới, mông, bẹn, đùi , ngực ...bôi như bôi lotion vậy.
  3 - Bôi cả vùng dưới mắt để bị thâm vì Bio Oil còn trị thâm nữa nhé- bên cạnh đó Bio Oil còn trị cả nhưng loại da sần sùi có hạt đen như da gà í , sẽ hết- Bio Oil có tác dụng sau 3 tháng sử dụng nên mọi người phải kiên nhẫn.
  4 - Bio Oil được nhiều ng tin dùng ngay cả đàn ông chứ ko riêng gì phụ nữ. nó có thể dùng cho rạn lâu năm, sau 24 tháng khi sinh xong bạn vẫn dùng đc nhé.
  5 - giai đoạn bị rạn nhanh nhất là giai đoạn 6-9 tháng nên bạn nên bôi 3 lần ở giai đoạn đó mỗi ngày.
  Bio Oil có 3 chai: 60ml, chai 125ml và 200ml, made in South Africa


  Giá của sản phẩm, được mình chụp trong siêu thị, giá này chưa thuế và ship về Việt Nam. Bên Canada, sp sale theo tuần, nên mình chỉ báo giá tại thời điểm mà khách mua hàng, lúc đó chính xác hơn.
  Hiện tại chai 200ml đang sale: 790K/ chai (free ship TPHCM)
  Chai 60ml (ko sale) giá: 570K/ chai
  Chai 125ml (ko sale) giá: 790K/ chai
  Chai 200ml (ko sale) giá: 970L/ chai
  Free ship trong TPHCM.

  Thành phần của sp
  Hôm mình ra mua Bio Oil cho bạn bè ở Việt Nam, tình cờ gặp 2 cô gái Hàn Quốc đang đứng mua Bio Oil, dù da họ rất đẹp nhưng họ vẫn xài Bio Oil, nên em mới tự tin giới thiệu cho mọi người.  Mọi chi tiết xin liên lạc với mình tại điạ chỉ mail: myphamcanada@gmail.com
  hoặc viber số: +1 647-403-3562.
  Thanks cả nhà đã xem bài biết và hy vọng phụ nữ chúng ta ai cũng xinh đẹp và hoàn toàn tự tin với làn da của mình.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi myphamcanada; 08/08/2014 vào lúc 03:08 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO