Biện Pháp Phòng muỗi & Diệt Muỗi bằng Vi khuẩn Sinh Học Bacillus thuringiensis var. israelensis

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 140,000đ
  Số điện thoại: O91717625O
  Địa chỉ: 705 Ngô Quyền, Đà nẵng, Việt nam
  Tình Trạng: Còn hàng

  Biện Pháp Phòng muỗi & Diệt Muỗi bằng Vi khuẩn Sinh Học Bacillus thuringiensis var. israelensis

  Ở Việt nam, vào mùa hè và mùa mưa
  hàng năm, sự phát triển của muỗi thường xuyên gây nên các dịch bệnh làm tử vong nhiều bệnh nhân. Vào những mùa này, có vài chục nghìn người Việt Nam bị nhiễm bệnh sốt xuất huyết, trong đó có vài chục ca tử vong, do muỗi truyền. Trên thế giới, có khoảng hơn nửa tỷ người mắc bệnh sốt rét hàng năm, tập trung ở Châu Phi, với thủ phạm truyền bệnh là muỗi.

  Muỗi/Bọ gậy

  Muỗi sống và sinh trưởng trong các đầm lầy, ao, hồ, nước đọng, nước thải sinh hoạt. Trong khi muỗi đực hút nhựa cây hoa để sống thì muỗi cái hút máu người có chứa protein cần thiết để muỗi cái mang thai và sinh sản.
  Muỗi cái đẻ trứng xuống các vùng nước đọng, chỉ trong thời gian 4-7 ngày, các ấu trùng nở thành muỗi trưởng thành và thường mang theo các kí sinh trùng gây bệnh truyền nhiễn khác. Số lượng trứng muỗi lên đến 100-300 trứng cho mỗi lần sinh sản .Hiện nay, cách diệt muỗi truyền thống là nuôi cá để tiêu diệt ấu trùng muỗi, ngăn sự trưởng thành của các bọ gậy , lăng quăng tuy nhiên, hiệu quả mang lại chưa cao.

  Các biện pháp khác là sử dụng các hóa chất mạnh, đôc hại, hương muỗi ( nhang muỗi) để tiêu diệt muỗi và côn trùng, Tuy nhiên việc dùng thuốc xịt , nhang muỗi gây tranh cãi vì nó không chỉ độc hại cho sức khỏe con người mà còn tiêu diệt các sinh vật ăn muỗi , vi sinh vật các lợi khác làm mất cân bằng sinh thái.
  Trứng muỗi

  Ti Nước Đức, vùng Thuringia , là nơi vi khun Bacillus thuringiensis được phân lập có khả năng tổng hợp protein làm tê liệt & tiêu diệt ấu trùng của các côn trùng gây hại. Đặc biệt , Nhóm vi khuẩn Bacillus thuringiensis var. israelensis có kh năng tiêu dit trng ,u trùng, b gy, lăng quăng mui qua đường tiêu hóa ca chúng ngay trong 3 thi kì đu trước khi chúng tr thành mui trưởng thành .

  Vi khuẩn Gram + Bacillus thuringiensis

  Vi khuẩn Gram + được nghiên cứu trên nhiều nước và được công nhận không gây độc hại đến các loài cá, ong mật, các vi sinh vật , kí sinh trùng có ích khác, đặc biệt không gây hại đến sức khỏe con người và hiệu quả trừ diệt muỗi và ấu trùng muỗi lên đến 90%.


  Cách thức hoạt động:

  Muỗi sau khi đẻ trứng trong các hồ, ao, đầm lầy,nước đọng , sau khoảng 2-3 ngày trứng thường nở thành bọ gậy, ấu trùng, lăng quăng.. Bọ gậy , ấu trùng muỗi ăn tảo, vi khuẩn, và các vi sinh vật trong nước để phát triển.
  Sau khi các ấu trùng ăn Vi khuẩn Gram +Bacillus thuringiensisvar. israelensis, Các Protein có trong Vi khuẩn Gram dương được kích hoạt hoạt động trong môi trường kiềm( PH>10) trong ruột côn trùng, ngay lập tức làm các ấu trùng muỗi ngừng ăn và làm thủng đường tiêu hóa của chúng , tiêu diệt ấu trùng nhanh chóng.

  ** Các độc tố Protein có trong vi khuẩn Gram Dương + Bacillus thuringiensis không tan trong nước, chỉ tan & hoạt động trong môi trường kiềm cao ( PH>10)và hoạt động qua đường ruột của các côn trùng có hại, không gây độc hại cho các & các vi sinh vật, kí sinh có lợi khác.

  Công nghệ & Khoa học:
  Các Vi khuẩn Gram + được phát hiện đầu tiên vào năm 1901 tại Nhật bản bởi nhà Sinh vật học Shigente Ishiwarti, có tên gọi là Bacillus thuringiensis (Bacillus Sotto).
  Năm 1911 , Bernard – người Đức đã phát hiện và nghiên cứu loài Vi khuẩn Gram + có thể tiêu diệt kí sinh trong cơ thể con trùng, gọi là khuẩn Thuring.
  Năm 1971 : Các chế phẩm liên quan đến Vi Khuẩn Gram + bắt đầu được nghiên cứu và áp dụng.
  Hiện nay các vi khuẩn Gram + hoạt động hiệu quả nhất được tìm phân lập chủ yếu tại vùng Thuringia, Đức.

  Hình ảnh sản phẩm :


  Vi khuẩn Gram + Bacillus thuringiensis var. israelensis  Liều lượng sử dụng:

  Hồ bơi, ao, bể (cá ), vùng nước nhỏ( nước lặng )

  1,5ml /1000 lít nước
  Ao, hồ, sông, suối ,vùng nước đọng , nước bẩn,( nước lặng)

  4-7.5ml / 100m2
  Ao hồ, sông, suối ,vùng nước lợ, nước mặn, siêu mặn ( dòng nước chảy)

  7.5-12.5ml / 100m2
  :

  Nên tái sử dụng Vi khuẩn Gram + - Mosquito Egg Killer sau mỗi 4-5 tuần để duy trì môi trường sống trong sạch không bệnh truyền nhiễm.


  Quyền lợi của khách hàng:
  Chúng tôi cam kết sản phẩm Bacteria gram + chứa 100% Vi khuẩn Gram + Bacillus thuringiensis var. israelensis được đóng thành chai 10ml/mỗi lọ.

  Liên hệ : 705 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà nẵng
  Tel : 0917176250 – info@natural-one.com
  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngoanmai89; 05/05/2015 vào lúc 02:09 PM.
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  .
  Biện Pháp Phòng muỗi & Diệt Muỗi bằng Vi khuẩn Sinh Học Bacillus thuringiensis var. israelensis hiệu quả cao đến 90%  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO