Chị em nhà mình ăn Tết vui không ạ?
Tết đến chị em lo bận rộn nhà cửa, con cái, gia đình, dòng họ nên ít có thời gian chăm sóc bản thân. Hơn nữa Tết lại là dịp có nhiều món ăn dầu mỡ, nhiều thực phẩm nóng nên dẫn đến sau Tết các nốt mụn đua nhau mọc lên, gây khó chịu lại làm giảm sự tự tin của chị em nữa.
Nhưng các chị em nhà mình yên tâm nhé, đã có #Nhũ_tương trị mụn của #Narguerite rồi đấy ạ.

Với các thành phần hoạt chất Piotin, tinh nghệ nano, chiết xuất lá cây lộc đề, Nhũ tương có công dụng sát khuẩn, kiềm dầu, làm dịu nhẹ những nốt mụn viêm sưng, làm khô cồi mụn, làm "chúng nó" nhanh chín, khô và rụng đi, trả lại cho chị em gương mặt tươi sáng như trước đó.

Nhũ tương còn có công dụng nữa là trị mụn lưng rất tốt nhé.
Kết hợp với #muối_cafe tẩy da chết nữa thì lưng mịn nhẵn, chồng/bạn trai sẽ mê mẩn cho coi.Lưu ý nhé, bí quyết để da sạch, khỏe là ngoài trị mụn chị em nên giữ sạch da và tẩy da chết 2-3 lần/tuần nhé. Có thể tẩy da chết bằng đường đen+ mật ong, lòng trắng trứng gà+chanh,..... hay đơn giản hơn là #Gel nha đam tẩy da chết(chỉ 125k thôi nhé, sd được hơn 4 tháng luôn cơ)Luôn tuyển sỉ/chi nhánh toàn quốc, chị em nào đam mê kinh doanh và muốn kiếm tiền cùng Narguerite thì inbox Facebook cá nhân và Fanpage nhé!
Hotline: 08.9951.2018 - 01699.544.450
Facebook: www.facebook.com/hanhtran0308/ (Trần Hiếu Hạnh)
Fanpage: www.facebook.com/iucaidep.minhtu/
[/SIZE]