Làm rụng lông chân hiệu quả với bột nghệ Bạn có thể sử dụng bột nghệ tươi để làm rụng lông chân. Cho khoảng 6g bột nghệ vào ấm rồi đổ ít nước đun nhẹ cho đến khi tạo bột kết dính, bắc ra, để nguội. Bôi đều hỗn hợp trên lên vùng da cần triệt lông...
Làm rụng lông chân hiệu quả với bột nghệ
Bạn có thể sử dụng bột nghệ tươi để làm rụng lông chân. Cho khoảng 6g bột nghệ vào ấm rồi đổ ít nước đun nhẹ cho đến khi tạo bột kết dính, bắc ra, để nguội.Làm rụng lông chân hiệu quả bằng nghệ


Bôi đều hỗn hợp trên lên vùng da cần triệt lông chân sau đó dùng khăn sạch đắp đè lên rồi lau sạch . Thực hiện các bí quyết tẩy lông chân đều đặn thường xuyên khoảng 2-3 lần/ tuần bạn sẽ thấy hiệu quả.


Cà chua, mật ong và chanh tươi cho cách làm rụng lông chân hiệu quả
Chanh chứa rất nhiều axit citric, vitamin C dồi dào giúp tẩy tế bào chết và làm sáng da hiệu quả. Mật ong chứa nhiều chất chống oxy hóa làm hạn chế quá trình lão hóa của cơ thể, các axit amin trong mật ong giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho da.


Để làm rụng lông chân với các nguyên liệu này, bạn trộn đều hỗn hợp gồm 1 chén mật ong, 2 quả cà chua, 1 thìa nước cốt chanh với nhau và tiến hành bôi hỗn hợp lên vùng da chân trong khoảng 20 phút, dùng khăn miết lại ngược chiều lông mọc.


Cách làm rụng lông chân bằng kem đánh răng
Kem đánh răng chứa một lượng muối của flo như CaF2, SnF2,… và một số chất phụ gia khác, các hương liệu tổng hợp và thường thấy có glixerol, có khả năng làm rụng các sợi lông trên bề đồng thời sát khuẩn nhẹ nhàng và giữ ẩm cho bề mặt da hiệu quả.Kem đánh răng giúp làm rụng lông chân


Chỉ với 10 -15 cm kem đánh răng, xoa đều lên vùng da chân, sau đó massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại với nước. Sau 1-2 tuần phương pháp này sẽ làm rụng lông chân đáng kể,hiệu quả.


Tuy nhiên, các phương pháp làm rụng lông chân tại nhà này chỉ có thể mang lại hiệu qảu tạm thời khi mà chúng sẽ mọc lại trên da, khiến bạn phải thực hiện nhiều lần. Điều này gây mất thời gian và công sức làm đẹp cho bạn hàng tuần. Giải pháp hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm tới là thực hiện tẩy lông vĩnh viễn với công nghệ hiện đại và an toàn như Diode Laser M3.
Xem thêm bài viết:
>> Tẩy lông vùng kín
>> Tẩy lông nách