Ngực to với muối được xem là phương pháp vô cùng hiệu quả mà các chị em lựa chọn nhằm giúp khắc phục vòng 1 không mấy nảy nở của mình. Nếu một số bí quyết với muối dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể vòng 1 của mình.
Tắm muối giúp ngực to lên
Muối được biết đến là thứ gia vị thiết yếu phục vụ cho ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, muối còn có tác dụng bất ngờ nữa là hô biến cho vòng 1 thêm đẫy đà và săn chắc hơn. Sử dụng muối hàng ngày sẽ khiến cho vòng 1 thay đổi bất ngờ, làn da trở nên rạng ngời và mịn màng tự nhiên.
Sở dĩ, muối có khả năng làm ngực to ra là trong chúng có chứa 80% là natri clorua và 20% là khoáng chất vì các dưỡng chất này được thẩm thấu qua da sẽ khiến đôi gò bồng được đàn hồi tốt hơn, căng mịn hơn rất nhiều.
Muối rất tốt cho cơ thể, tuy nhiên để dùng muối tắm bạn cũng cần tuân theo đúng tỉ lệ để đạt hiệu quả cao. Mỗi tuần bạn nên tắm với muối từ 2-3 lần theo tỉ lệ cứ 100gr muối ứng với 1 lít nước. Để hiệu quả nhanh chóng bạn có thể thêm vài giọt tinh dầu, vừa tắm vừa massage ngực nhằm thay đổi kích thước núi đôi của mình.


Đắp muối tăng vòng 1
Ngực phụ nữ đặc biệt là sau khi sinh xong thường có xu hướng teo lại và ngực chảy xệ. Chính vì vậy làm ngực to với muối được xem là phương pháp khắc phục vòng 1 không mấy hoàn hảo của mình.
Để làm ngực to với muối biện pháp vô cùng quan trọng là đắp muối để xóa mờ nếp nhăn, chống lão hóa cho da cũng như cho núi đôi.
Biện pháp này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau: chuẩn bị 2 ly nước 1 ly là nước ấm và 1 ly là nước lạnh. Ly nước lạnh pha với giấm hoặc nước cốt chanh, ly nước ấm pha muối. Dùng khăn sạch và mềm nhúng vào ly nước ấm để đắp lên vòng 1 sau đó đổi khăn với nước lạnh. Tiến hành luân phiên và liên tục trong khoảng 15 phút để có vòng 1 căng tròn và săn chắc mịn màng.


Những lưu ý khi sử dụng muối làm ngực to lên:
- Cần kiểm tra xem da có bị kích ứng hay không nếu bạn bị kích ứng nên sử dụng muối pha loãng hoặc nếu đau và rát thì nên tránh sử dụng.
- Không nên quá lạm dụng việc tắm với muối, mỗi tuần bạn chỉ nên tắm đến 2 lần để đạt được hiệu quả tuyệt đối nhất.
Để ngực to với muối là phương pháp tự nhiên mang đến hiệu quả cao. Hãy áp dụng biện pháp này để sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên nhất.


Nguồn: http://meotangvong1.blogspot.com/2018/01/nguc-to-voi-muoi.html