Mika Vũ Thái – nơi giúp tôi hồi sinh nhan sắc sau phẫu thuật tạo môi trái tim


Có lẽ với nhiều người việc thay đổi nhan sắc là chuyện quá đỗi bình thường. Tuy nhiên với tôi lại là cả một con đường dài.


Xem ngay ---- >>>> phẫu thuật tạo môi trái tim tại Mika Vũ Thái
Trước khi đến với thẩm mỹ viện mika Vũ Thái


Trước đây tôi cũng là một người con gái đẹp, không thua kém bè bạn là mấy. Nhưng sau một lần tai nạn nhỏ, tôi đã có một vết sẹo tại môi, Rất xấu và điều này khiên tôi suy sụp trong một khoảng thời gian dài.


Phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp tôi tự tin trở lại


Có lẽ với nhiều người việc phẫu thuật thẩm mỹ là để làm mình đẹp lên, còn với tôi phẫu thuật thẩm mỹ là để tìm lại nhan sắc của chính mình Tại Thẩm mỹ viện mIka Vũ Thái .


Tôi trọn phẫu thuật tạo môi trái tim vì sau khi bị tai nạn, môi đã biến dạng, Bên cạnh phẫu thuật tạo môi trái tim cũng phải chữa cười hở lợi . Nên toi rất lo lắng về nhan sắc của mình sau phẫu thuật, không biết có ổn hay không.


Từ mức lương 5 triệu một tháng hiện nay tôi đã khác


Tùa mức lương 5 triệu một tháng, hiện nay tôi đã có khả năng làm chủ tài chính của mình, Khác với trước kia vì quá tự ti vì đôi môi quá khổ, cười hở lợi, thì nay sau khi phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại Mika Vũ Thái, tôi đã trở thành một người phụ nữ tự tin và đầy quyết đoán trong công việc
có thể bạn quan tâm : Làm môi trái tim không phẫu thuật