Lười vận động không những gây thừa cân, béo phì mà còn dẫn đến nhiều hệ lụy xấu ảnh hưởng tới sức khỏe. Khi tăng cân, vòng bụng sẽ là khu vực bị tấn công nhiều nhất và nhanh nhất. Có một quy luật mà các bác sỹ đã cảnh báo đó là “vòng eo càng to, vòng đời của bạn càng bị thu hẹp”. Để thấy rằng vòng bụng không những ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ mà còn cả tuổi thọ của mình.

Xem thêm: viên uống giảm cân


Chú ý ngồi thẳng lưng


Trong quá trình làm việc hay khi bạn ngồi thì hãy chú ý tư thế, lưng bạn càng thẳng càng tốt. Đặc biết với những ai ngồi nhiều, nhất là dân văn phòng, ngồi thường xuyên và liên tục. Tư thế ngồi thẳng lưng sẽ giúp cơ bụng căng ra và hạn chế việc tích tụ mỡ thừa ở đó. Ngoài ra, đây thực sự là một thói quen tốt nhằm giữ thẳng cột sống được thẳng, giúp vóc dáng trở nên đẹp hơn.
Bài tập hít vào thở ra


Bạn nên tập hít thật sâu bằng cách hít vào – thở ra nhịp nhàng, đây là bài tập luyện cơ bụng đơn giản nhưng hiệu quả. Sau 15-20 phút ngồi lâu, bạn hãy tập một lần. Lưu ý là nên hít thật sâu bằng mũi và thở ra thật nhanh bằng miệng sẽ hiệu quả hơn.

Xem thêm: Mua thuoc giam can tot nhat o dau


Hóp bụng


Thường xuyên hóp bụng. Nếu để ý bạn sẽ thấy khi hóp bụng lại thì vòng bụng lập tức nhỏ lại. Đây cũng là một mẹo để kiểm soát mức độ phình ra của lớp mỡ bụng. Đây cũng là cách giúp bạn biết được tình trạng béo bụng của bạn, để sớm ngăn ngừa và kịp thời khắc phục.

Swan Cosmetic - Viên Uống Advance
SĐT : 0972 87 15 18
Địa chỉ: Số 748 Thống Nhất, P. 15 Quận. Gò Vấp, TP.HCM
Website: Swanvietnam.com.vn
Xem thêm: https://swanvietnam.com.vn/giam-can-...g-advance.html