Bí quyết dùng kem trắng da an toàn cho phụ nữ mang thai

  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1653225555
  Địa chỉ: 36 Phùng Khắc Khoan, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sử dụng các loại kem trắng da toàn thân an toàn nào trong thời kì phụ nữ đang mang thai là vấn đề được các chị em rất quan tâm và lo lắng. Vừa muốn mình đẹp hơn trong mắt mọi người nhưng cũng rất lo lắng sợ ảnh hưởng đến em bé. Vậy hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số bí quyết sử dụng các loại kem trắng da toàn thân an toàn dành cho phụ nữ đang mang thai.

  Trong thời kì đang mang thai, các chị em phụ nữ nên hạn chế dùng các loại hóa mỹ phẩm không nên quá lạm dụng chúng như vậy sẽ không tốt cho em bé. Tuy nhiên, các chị em đừng lo lắng trong thời kì này chúng ta vẫn có thể làm đẹp nhưng cần phải làm đẹp theo cách riêng dành cho các bà bầu.

  Xem thêm các sản phẩm kem trắng da:
  Tránh sử dụng các loại mỹ phẩm sau


  • Tránh việc sử dụng sơn móng tay. Vì son móng tay có mùi rất độc hại khi người mẹ ngửi phải sẽ không tốt cho em bé.
  • Hạn chế việc sử dụng nước hoa. Hạn chế việc sử dụng nước hoa bởi trong nước hoa có chứa rất nhiều hóa chất sẽ không tốt cho em bé.
  • Không nên sử dụng các loại kem tắm trắng có tính tẩy mạnh.


  Các loại kem trắng da toàn thân an toan dành cho phụ nữ mang thai


  Trong quá trình đang mang thai, chị em phụ nữ phải hạn chế hoặc thậm chí phải ngưng sử dụng rất nhiều thứ, tuy nhiên các chị em vẫn có thể sử dụng được các loại kem trắng da toàn thân an toàn.

  Các loại kem trắng da toàn thân an toàn dành cho phụ nữ đang mang thai là các loại kem trắng da toàn thân an toàn có chứa các thành phần rất an toàn được chiết xuất từ thiên nhiên như: hoa đào, hoa hồng, nhân sâm, linh chi, cam chanh….. và các thành phần làm trắng khác có trong kem với một lượng vừa đủ không quá cao nên không gây hại cho chị em phụ nữ đang mang thai.

  Các chị em phụ nữ đang mang thai cũng lưu ý nên chọn các loại kem trắng da toàn thân an toàn nào mà nó không màu không mùi thì sẽ càng an toàn cho da hơn bởi nó sẽ ít hóa chất.

  Ngoài ra để chọn được các loại kem trắng da toàn thân an toàn dành cho phụ nữ đang mang thai thì các bạn cần phải mua các loại kem trắng da nào an toàn cho làn da ở những nơi thật sự uy tín thì như vậy mới mua mới mua được đúng loại kem trắng da toàn thân an toàn.

  Ngoài việc sử dụng các loại kem trắng da toàn thân an toàn thì các bạn cần phải chú ý đến việc chăm sóc da bằng cách ăn uống, ngủ nghỉ, tập thể dục điều độ thì như vậy các bạn cũng sẽ đẹp lên mỗi ngày.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi kemlamtrangantoan; 03/04/2015 vào lúc 03:07 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO