BÍ QUYẾT ĐỂ ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG TÓC RA MỒ HÔI DẦU HOẶC CHẤT NHỜN


Chào các mẹ!
Gửi các mẹ bài viết hữu ích sau. Các mẹ tham khảo nhé!

Mùa hè nóng, oi, bức. Bạn khó chịu vì triệu chứng tóc ra mồi hôi dầu hoặc chất nhờn. Bạn cảm thấy mất tự tin khi tham gia các hoạt động cộng đồng, thuyết trình trước đối tác, đám đông…

Vậy thì đâu là nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng đó. Theo chuyên gia của chúng tôi, nguyên nhân bắt nguồn từ tuyến nhờn của bạn. Khi tuyến nhờn không còn khả năng kiểm soát ổn định mà tiết ra quá nhiều khiến tóc dầu thì quả là bất tiện cho khổ chủ. Một số chú ý nhỏ mà UTPShops đúc kết lại ở những người bị tóc dầu như sau;

- Nó có thể mang tính di truyền, điều này không nhiều nhưng bạn có thể kế thừa một tuyến nhờn hoạt động mạnh từ cha mẹ của mình. Cũng như bạn có thể có đôi mắt xanh lá cây hay đôi mắt đen huyền từ bà hoặc cha mẹ, má lúm đồng tiền, hiện tượng tóc bạc sớm…vì thế tóc dầu cũng có khả năng được di truyền trong gia đình.

- Kích thích tố, cái này tạm hiểm là việc thay đổi hóc môn và nội tiết tố trong cơ thể mà nhất là ở phụ nữ. Có thể bạn đang sử dụng thuốc tránh thai hay để kiểm soát vấn đề hóc môn…đôi khi những loại thuốc này có thể vô tình làm tăng lượng lipid.

- Đặc điểm của tóc: Trên mỗi sợi tóc của chúng ta thường có 2-3 tuyến dầu hoạt động. Tuy nhiên hình dạng và cấu trúc sợi tóc của mỗi người là khác nhau. Nếu bạn có sợi tóc mảnh và mỏng thì khi tuyến nhờn hoạt động nó có thể tiết dầu ra bên ngoài sợi tóc và da đầu nhiều hơn nên tóc dầu nhiều hơn tóc thô và dày. Còn với hình dạng của sợi tóc thì một điều UTPShops phát hiện ra là những bạn bị dầu hầu hết đang để kiểu tóc suôn thẳng, còn với những bạn uốn xoăn thì ít khi bị tình trạng này hơn.


Giải pháp để hạn chế hiện tượng trên là gì?

Hầu hết các biện pháp đều nhằm vào 2 hướng:

Hiệu quả bên ngoài bằng cách làm cho mái tóc của bạn trở nên khô, không bóng nhờn.
Hiệu quả lâu dài bên trong dựa vào việc kiểm soát lượng dầu tiết ra.
Một trong các biện pháp để hạn chế hiện tượng trên là bạn phải chọn cho mình một bộ sản phẩm đặc trị tóc dầu, nhờn chuyên nghiệp và có xuất xứ rõ ràng như bộ sản phẩm có tác dụng đặc trị tóc dầu, tóc nhờn xuất xứ từ ITALIA do hãng mỹ phẩm Oyster sản xuất. Bộ sản phẩm có thể kể đến như:
1. Bộ sản phẩm đặc trị dùng cho tóc dầu và nhờn loại nhỏ.

2. Bộ sản phẩm đặc trị dùng cho tóc dầu và nhờn loại to.

3. Bộ sản phẩm dầu gội + Hấp, xả, ủ chiết xuất từ tinh dầu dừa dành cho tóc nhuộm.

4. Bộ sản phẩm dầu gội + Hấp, xả, ủ chiết xuất từ tinh dầu Quýt dành cho tóc yếu, khô, xơ, hư tổn.

Về hình ảnh, các mẹ xem ở đây nhé: Mỹ phẩm cao cấp - Mỹ phẩm chuyên nghiệp
Chúc các mẹ tìm thấy sản phẩm để bảo vệ, dưỡng cho mái tóc, làn da của các mẹ.