Bí quyết để có 1 hũ chanh đào mật ong thật thơm ngon

    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 300,000đ
    Số điện thoại: O9 ba 8O87O8 ba
    Địa chỉ: 551 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7
    Tình Trạng: Còn hàng

    Vỏ chanh đào chứa nhiều tinh dầu, có tác dụng trị ho, viêm họng, cảm cúm, hạ sốt… Ruột chanh chứa hàm lượng đáng kể acid xi-tric (khoảng 8% khối lượng khô) nên rất có tác dụng phòng trị ho, khản tiếng, khi ngâm với mật ong tăng hiệu quả trị ho hơn. Ngoài ra chanh đào chứa nhiều vitamin A, B1, B2, đặc biệt là vitamin C, có tác dụng giải nhiệt, lợi tiểu, kháng viêm, tiêu độc…
    Bên cạnh đó, mật ong có gần 200 chất như đường đơn, protein, các vitamin, muối khoáng, men có tác dụng sát trùng, diệt khuẩn và bổ dưỡng cho cơ thể. Chính vì vậy cách ngâm chanh đào cùng với mật ong và đường phèn là bài thuốc công hiệu chữa các bệnh đường hô hấp.



    facebook: https://www.facebook.com/DalakFarm

    Bước 1:
    Chanh rửa sạch, pha một ít muối với nước sôi để nguội, ngâm quả chanh khoảng 30 phút rồi vớt ra để thật khô. Cắt chanh thành những miếng mỏng (ngâm cả hạt).



    Bước 2:

    Đường phèn đập nhỏ, đổ một lớp đường vào lọ, đến một lớp chanh (cứ làm như vậy cho đến hết).


    Bước 3:
    Bình thủy tinh đã được rửa sạch, để khô ráo.



    Bước 4:
    Cuối cùng cho mật ong vào, lấy vỉ nan nén chanh xuống để khoảng 3 tháng sẽ dùng được.






    Chỉnh sửa lần cuối bởi littlebird102; 08/10/2016 vào lúc 12:00 AM.
    iframe: approve:
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Có chị nào đã thử làm 1 hũ chanh đào ngâm mật ong chưa. Chia sẻ cùng mọi người nhé

    iframe: approve:
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    up cho mọi người đọc ạ

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO