Từ xa xưa, các bệnh thuộc đường tiêu hóa mọi người khá chủ quan, chỉ khi bệnh đã trầm trọng mới nhận ra rằng tai hại của nó đến sức khỏe như thế nào, trong đó có bệnh đại tràng co thắt cũng vậy. Hiện nay, tại Việt Nam chúng ta có hàng nghìn người mắc bệnh, nhưng trong số đó, ít người biết đến cách chữa hiệu quả. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cùng bạn bí quyết chữa đại tràng cho thắt cực hiệu quả của người Canada.
Viêm đại tràng co thắt
Đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích, rối loạn chức năng đại tràng,…. Theo các chuyên gia, đại tràng co thắt hay gặp ở người lớn tuổi, những người trong độ tuổi lao động.
Theo đó, đại tràng co thắt được chia thắt được chia thành 3 loại cơ bản:
- Có hiện tượng đau bụng và tiêu chảy
- Hiện tượng đau bụng và táo bón
- Có hiện tượng đau bụn, táo bón và cả tiêu chảy
Hiện nay theo thống kê tại Việt Nam , trong số các bệnh lý về tiêu hóa, 30-40 % người bệnh khám và chữa đại tràng co thắt. Tuy nhiên bệnh lý này thường có đặc điểm tái đi tái lại nhiều lần.
Vì sao đại tràng co thắt tai lại nhiều lần?
Các chuyên gia đã nghiên cứu và chỉ ra rằng đường ruột và não bộ có mối liên quan trực tiếp đến nhau. Theo đó, đường ruột có chứa khoảng 100 triệu tế bào thần kinh tạo thành một mạng lưới truyền tín hiệu lên não bộ. Nếu cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì não bộ sẽ bật tín hiệu để lợi khuẩn sản xuất các vitamin nhóm B giúp an thần, ổn định hệ trục não ruột, giảm căng thẳng, mệt mỏi.
Trong trường hợp không đủ lợi khuẩn thì não bộ sẽ căng thẳng và tác động xuống đường ruột gây rối loạn, co thắt mạnh đồng thời khi đó một lượng lớn lợi khuẩn lớn bị chết đi làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, gây ra các rối loạn tiêu hóa như đi ngoài, sống phân, đầy bụng, khó tiêu,…
Nhưng đa phần người bệnh khi có những triệu chứng trên thường tự ý mua thuốc chữa bệnh, việc chữa không đúng thuốc gây nên những hệ lụy khôn lường tới sức khỏe, chính căn nguyên này dẫn tới bệnh tái phát nhiều lần không khỏi.
Cách người Canada đối phó với đại tràng co thắt
Để ngăn chặn đại tràng co thắt người Canada đã nghiên cứu và bào chế ra Bonibaio- một sản phẩm đặc biệt tốt dành cho người bệnh đại tràng co thắt. Sản phẩm này bao gồm 3 nhóm gồm: 5-htp giúp giảm căng thẳng giúp trị nguyên nhân hội chứng ruột kích thích. Thêm vào đó, Bonibaio cũng có chứa đến 6 tỷ lợi khuẩn để kích thích tiêu hóa, phục hồi niêm mạc đại tràng, loại bỏ triệu chứng đau bụng, đi ngoài do đại tràng co thắt. Những thảo dược trong Bonibaio có tác dụng giảm co thắt cơ trơn, cung cấp men tự nhiên giúp tiêu hóa, hiệu quả, an toàn và không tác dụng phụ. Người bệnh sử dụng Bonibaio ngày 4 viên, chia làm 2 lần, kiên trì sử dụng 10-15 ngày, các triệu chứng sẽ cải thiện rõ rệt.
Người bệnh có thể yên tâm sử dụng Bonibaio. Vì Bonibaio là một sản phẩm nhập ngoại xuất xứ từ Canada- được Bộ y tế nước này kiểm định, áp dụng hiệu quả trên lâm sàng, được Bộ y tế cấp phép lưu hành.
Hiện nay tại Việt Nam, Bonibaio được Bộ y tế cấp phép lưu hành tại các hiệu thuốc và các cửa hàng trên toàn thuốc.
Mong rằng những bí quyết chữa viêm đại tràng co thắt trên sẽ mang lại hữu hiệu cho người bệnh. Nếu bạn còn thắc mắc về viêm đại tràng co thắt bạn hãy gọi 1800.1044