Cô gái trẻ xinh đẹp này đã bị cá mập tấn công tàn khốc chỉ vì dùng loại băng vệ sinh không thấm hút khiến cá mập phát hiện ra máu.
Vốn là một đoạn video quảng cáo của hãng băng vệ sinh Tampax, sau khi đưa lên trang chia sẻ video Liveleak, nó đã trở thành chủ đề nóng hổi của cư dân mạng với gần 4,8 triệu lượt xem và hơn 700 bình luận.
Ý tưởng của hãng này là để một cô gái thật xinh đẹp đi tắm biển, sau đó cô bị cá mập tấn công và cuối clip có một câu slogan:”Tampax – không bao giờ bị tràn”.
Cô gái xinh đẹp xuất hiện đầu clip với một hình tượng quyến rũ
Sở dĩ ý tưởng này được nảy sinh là do cá mập rất nhạy cảm với mùi máu, chúng có khả năng đánh hơi thấy mùi máu với bán kính rất xa. Do cô gái này không biết cách chọn băng vệ sinh phù hợp khi đi biển nên việc máu bị tràn, hoặc băng không thể thấm hút hết là chuyện hiển nhiên.
Là hình ảnh kĩ xảo nhưng clip vẫn rất thú vị
Các loại băng vệ sinh ban đêm là những loại băng to và dài nhất trong 3 loại. Tuy nhiên, cũng không thể sử dụng loại BVS này khi đi biển bởi chúng sẽ bị nước làm nhão ra, mất khả năng dính vào mặt quần chíp, thậm chí còn có thể rơi ra ngoài.
Băng vệ sinh dạng ống (tampon) được sử dụng khi đi bơi
Tampon là một trong những giải pháp tối ưu khi bạn đi bơi. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp những ngày đi bơi thôi nhé! Bởi sử dụng tampon rất dễ bị nhiễm độc đó nha. Bởi khả năng thấm hút của tampon cực lớn, lại được đưa vào sâu trong âm đạo, đồng nghĩa với việc nó sẽ hút hết độ ẩm trong âm đạo gây mất cân bằng môi trường. Từ đó, vi khuẩn sẽ sinh sôi gây bệnh phía trong âm đạo tạo nên hội chứng sốc độc băng vệ sinh. Ngoài ra, tampon còn dễ gây tổn thương tới màng trinh. Vì vậy, các chị em chưa từng quan hệ nên cân nhắc sử dụng bởi biết đâu nó sẽ trở thành tác nhân gây hiểu nhầm cho chồng bạn.
<font color="#333333" style="font-family: Verdana, Arial, Tahoma, Calibri, Geneva, sans-serif;"><span style="font-family: Arial;">