Bệnh cao huyết áp và những vấn đề cần biết

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  Như chúng ta đã biết chức năng tim là bơm máu đi nuôi các cơ quan của cơ thể thông qua những động mạch. Khi máu được tim bơm đầy và chảy trong lòng các mạch máu, sức ép của máu vào thành mạch máu sẽ tạo một áp suất gọi là áp huyết . Áp huyết thay đổi tùy lúc, và tùy các hoạt động của cơ thể. Áp huyết xuống thấp (ngủ,nghỉ ) lên cao (chơi thể thao, bị kích động, stress,..)


  Ngoài ra, đặc biệt huyết áp sẽ lên cao tùy vào khí hậu lạnh nhiệt độ xuống thấp làm cho các mạch máu co lại và việc thoát nước bằng tuyến mồ hôi không nên làm cho huyết áp tăng lên. Ngoài ra, huyết áp cao còn tùy thuốc vào thời gian thường xảy vào 9h sáng và 6h chiều.

  Người bị bệnh cao huyết áp nên có một lối sống và chế độ ăn uống hàng ngày hợp lý. Tuân thủ những vấn đề cần biết như sau :

  - Tập luyên thể dục, thể thao để tăng sức đề kháng có khả năng chống lạnh: đi bộ, dưỡng sinh,…để có khả năng điều hòa và khống chế tốt

  - Ăn ướng với chế độ nghiêm khắc nên ăn các loại nhiều dinh dưỡng: cá, thịt heo nạc, thịt gà,…Mỗi ngày nên ăn 01 lượng muối vừa phải (khoảng 6g/ngày). Không thuốc là, rượu bia, nên kiêng các món ăn chiên xào nhiều dầu, mỡ.

  - Luôn giữ tinh thần sảng khoái. Tránh tâm trạng lo lắng tức giận sẽ gây ra đứt mạch máu não.

  - Khi trời lạnh nhớ giữ ấm bằng cách đắp chăn dày, hoặc mặc áo ấm dày. Tránh đi ra ngoài khi có gió.

  - Sử dụng một số loại thuốc giảm huyết áp theo chỉ định của bác sĩ và uống một cách đều đặn để có hiệu quả cao.

  Thông tin sản phẩm bên lề

  Hiện nay, Nấm Lim Xanh là loại thảo dược cũng được xem hổ trợ cao huyết áp khá tốt có khả năng ổn định và điều hòa huyết áp. Làm giảm cholesterol giúp máu lưu thông tốt hơn. Với chức cải thiện và giúp tăng tuần hoàn mạch máu giúp tim khỏe để chuyển tải máu tốt đến bộ phận cơ thể. Nguyễn Trần cung cấp 02 loại cho khách hàng lựa chọn:

  - Nấm Lim Xanh loại 1: Loại nấm có tai và cuống to, là loại nấm sinh trưởng đầy đủ trong môi trường tự nhiên. Có độ dược tính cao và hổ trợ điều trị bệnh hiệu quả.  Giá 2.900.000/kg tại Nguyễn Trần Coop

  - Nấm Lim Xanh loại 2: Là loại nấm có tai và cuống nhỏ. Thích hợp dành cho người mới bắt đầu phát bệnh và bệnh chưa đến giai đoạn nghiêm trọng. Hoặc có thể dùng cho những người bình thường sử dụng để ngăn ngừa bệnh có thể xảy ra. Đây còn được gọi là phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động.
  Giá 2.600.000/kg tại Nguyễn Trần Coop

  Lưu ý: Nấm lim xanh cho hiệu quả điều trị bệnh nhờ khả năng kích thích và phục hồi dần các tổn thương bệnh lý, chứ không phải là thuốc có khả năng trực tiếp điều trị bệnh. Cần có thời gian sử dụng nhất định, sử dụng liên tục từ hai đến năm tháng tùy từng thể trạng mới thấy được hiệu quả phục hồi bệnh cũng như những công dụng mà Nấm Lim Xanh đem lại.

  Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
  NGUYỄN TRẦN COOP
  Địa chỉ: 80/12/227 Dương Quảng Hàm - Phường 5 - Gò Vấp - HCM
  Điện thoại: (08 )66817005 - 66817015. Hotline: 0906.852.188  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyentrancoop; 14/03/2014 vào lúc 11:01 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO