Để tránh nguy cơ tai biến mạch máu não cũng như biến chứng nguy hiểm khác “ăn bớt” tuổi thọ, người cao huyết áp cần tự bảo vệ bằng các biện pháp dinh dưỡng cũng như có chế độ tập luyện hợp lý.Một chế độ ăn uống hợp lý chính là phương pháp chữa bệnh huyết áp cao hợp lý nhất. Một chế độ ăn khiêm tốn về muối, hạn chế về thịt, nói không với rượu, bia và đồ uống có cồn, ăn nhiều chất xơ chính là chế độ ăn vô cùng lí tưởng đối với những người mắc bệnh cao huyết áp.
Bên cạnh đó cần phải thường xuyên tập thể dục mỗi ngày ít nhất là 30 phút, tùy vào tình hình sức khỏe hiện tại mà mỗi người nên có một chế độ phù hợp nhất với tình trạng bệnh của mình.Đối với những người đã từng có tiền sử mắc bệnh cao huyết áp, nên đo huyết áp thường xuyên, luôn phải phòng bị thuốc hạ huyết áp bên cạnh. Đối với những người mắc bệnh cao huyết áp mãn tính, nếu không có thuốc giảm huyết áp tức thời trong nhiều trường hợp sẽ đe dạo đến tính mạng người bệnh.
Đối với những người mới bị hoặc có dấu hiệu bị bệnh cao huyết áp thì nên sử dụng các sản phẩm Đông y chiết xuất từ các thảo dược Địa Long, Hòe Hoa, Nattokinase để ổn định huyết áp, phòng ngừa tai biến.

Energy Plus và Venmotin là những dược phẩm rất tốt cho việc ổn định và điều trị dứt điểm bệnh cao huyết áp. Với các thành phần như: bột đông trùng hạ thảo, bột trứng kiến gai đen, Monacolin K, Rutin..vv có tác dụng ổn định huyết áp nhờ cơ chế điều hòa các tạng Tâm, Can, Thận, từ đó giúp hạ và ổn định huyết áp lâu dài. Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên Energy Plus và 1 viên Venmotin thì căn bệnh cao huyết áp sẽ hoàn toàn biết mất.

Có thể xem chi tiết và tác dụng của 2 loại dược phẩm Energy Plus và Venmotin tại: http://sieuthisuckhoe.net
Liên hệ

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG Y TẾ VIỆT NAM

Mã số thuế: 0103232690

Địa chỉ: P1109, tầng 11 nhà E3B, Đường Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968980606

Email: ytetruyenthong@gmail.com

Website: sieuthisuckhoe.net | truyenthongyte.com