Sàng lọc dị tật thai nhi – có nghĩa là gì ?
Dị tật thai nhi là nguyên nhân lớn nhất gây nên tỷ lệ tử vong thai nhi. Tiếp xúc với các chất gây dị tật có thể dẫn đến tỷ lệ dị tật và tử vong cao. Các nghiên cứu đã ước tính rằng cứ 10 trường hợp dị tật của trẻ thì có một trường hợp có nguyên nhân là do tiếp xúc với các chất gây quái thai trong thời kỳ người mẹ mang bầu. Thường thì các sự tiếp xúc này hoàn toàn có thể tránh được.

“Quái thai học” là một cụm từ được dùng để miêu tả việc nghiên cứu y khoa để ngăn ngừa những sự tiếp xúc đó. Khi phụ nữ đang mang bầu, họ thường không nhận biết được rằng liệu các sản phẩm làm đẹp của họ có được sàng lọc các chất gây dị tật thai nhi hay không?

Các bà mẹ mang thai nên quan tâm và cảnh giác với bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào tiềm ẩn tác hại gây dị tật. Hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da trên thị trường lại không được trải qua quá trình sàng lọc dị tật thai nhi. Bất kỳ sản phẩm nào không được sàng lọc đều có nguy cơ khiến phụ nữ mang thai tiếp xúc với các thành phần tiềm ẩn tác hại xấu cho đứa con chưa chào đời của họ. Để sàng lọc các chất gây dị tật một cách hiệu quả, mọi thành phần trong sản phẩm đều phải được phân tích kỹ xem có liên quan đến khả năng gây dị tật hay không?

Belli chính là nhãn hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu được sàng lọc dị tật thai nhi. Mọi sản phẩm trong dòng Belli Pregnancy cho bà bầu đều được sàng lọc cẩn thận với tiêu chuẩn an toàn tiền sản cao.
Các chuyên gia của Belli đã nghiên cứu trên 16 triệu ấn bản trên 5000 tạp chí thế giới, để tìm hiểu và loại bỏ các chất có liên quan đến dị tật thai nhi trong các thành phần cấu tạo nên các sản phẩm.

Các nhà sáng lập ra Belli là những người tiên phong tạo ra các sản phẩm chăm sóc da có sàng lọc các thành phần gây dị tật thai nhi.

Khi mang thai đứa con trai đầu lòng, Annette Rubin - lúc đó đang làm việc cho một hãng mỹ phẩm danh tiếng của Mỹ - đã rất mong muốn được sử dụng những sản phẩm chăm sóc da an toàn tuyệt đối cho cô và đứa con trong bụng, tuy nhiên trên thị trường lúc đó không có bất kỳ sản phẩm chăm sóc da đặc biệt nào giúp giải quyết các vấn đề về da cho phụ nữ mang bầu. Đam mê với việc đáp ứng nhu cầu này của thị trường, cô đã ngỏ ý với chồng mình là một bác sỹ chuyên khoa gia đình – Jason Rubin, nghiên cứu các tài liệu y khoa quốc tế để tìm ra các thành phần an toàn cho bà mẹ và thai nhi.

Bác sĩ RuBin - người sáng lập Belli

Vào năm 2002, bác sỹ Rubin và vợ Annette đã sáng chế ra bộ sưu tập Belli Pregnancy cho bà bầu để chăm sóc nâng niu làn da của các bà mẹ với cảm giác thư thái hoàn toàn mà vẫn bảo vệ được bé yêu trong bụng. Tiếp theo là sự ra đời của hai dòng sản phẩm mới Belli Motherhood cho bà mẹ đang cho con bú và Belli Baby cho em bé. Tất cả các sản phẩm của Belli đều được khuyên dùng bởi hiệp hội các bác sỹ sản khoa và nhi khoa trên toàn thế giới.