Collagen là một loại protein chiếm hơn 75% cấu trúc da. Theo thời gian, lượng Collagen tự nhiên sẽ dần mất đi, do đó những biểu hiện da bị nám, bị chảy xệ khi qua tuổi 30 là điều không thể tránh khỏi. Các nghiên cứu cho thấy nguyên do là độ đàn hồi các mô bị giảm sút dẫn đến chúng ta mắc các bệnh lý về lão hóa da và thái hóa các sụn khớp. Đây là một quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, vì vậy các nhà nghiên cứu đã chỉ ra những dấu hiệu sau đây : làn da bị khô sạm, mất tính đàn hồi, vết nám xuất hiện và có dấu hiệu chảy xệ. Ở Nhật Bản có nguồn nguyên liệu dồi dào và công nghệ hiện đại để sản xuất các loại Collagen tốt nhất thế giới, điều này lý giải tại sao người Nhật luôn có làn da căng tròn và hồng hào.Beauty Marine Collagen 10.000 là thực phẩm chức năng hàng đầu Nhật Bản bổ sung tức thì cho làn da chóng lão hóa nhanh nhất, hiệu quả các bạn sẽ cảm nhận chỉ sau 3-5 ngày. Ngoài ra, Beauty Marine Collagen với 10,000 mg collagen và 5000 mg vitamin C được chiết xuất từ Dầu cá rất hữu ích cho phụ nữ có những chứng đau lưng, đau sưng khớp .

Hàm lượng collagen ảnh hưởng đến độ đàn hồi các mô trong cơ thể. Bổ sung collagen đầy đủ là giải pháp làm đẹp da từ bên trong, giúp bạn có làn da ngày càng tươi trẻ, làm mờ các vết nám, tàn nhang, trẻ hoá làn da bạn.

Thành phần :

  • Collagen nguyên chất: 10.000mg
  • Vitamin C: 5.000mg


Quy cách đóng gói:

  • Hộp 15 gói tiện dụng.
  • Mỗi ngày dùng 1 gói, pha với nước lạnh 50-70 ml, uống liên tục mỗi ngày.
  • Hiệu quả thấy rõ rệt sau 3-5 ngày sử dụng sẽ hết nhăn da, giảm nám, sạm da, làm da đàn hồi tươi trẻ , phục hồi sụn khớp rõ rệt.

Giá tốt:
  • Giá hộp 15 tuýp: 490,000đ/hộp

Liên hệ:
  • Điện thoại: 0935 606 358 (mình tên Cường)


Hiện Ci Store trực tiếp phân phối với giá tốt nhất trên thị trường.
Miễn phí vận chuyển thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang