Lông ở khu vực nhạy cảm là vấn đề rất bình thường ai sinh ra cũng có.. Lắm các nàng phớt lờ vì suy nghĩ đó là ở nơi tam giác sẽ không người nào nhìn thấy và cũng lo lắng gây ảnh hưởng vì chỗ đó là vùng kín.. Tuy nhiên trái lại, cũng lắm bạn có cách triệt lông tại nhà.
Thế nên câu hỏi chung của các bạn được bàn tán nhiều trên nhiều forum đó là có nên làm sạch lông vùng kín không?
1. Hiệu quả của đám cỏ vùng tam giác.
Lông vùng tam giác có công dụng ngăn mồ hôi từ trên cơ thể xuống đẩy chúng chảy sang hai bên bẹn. Tuy nhiên cái gì cũng có mặt tiêu cực của nó, khu vực này cũng chính là khu vực cho vi khuẩn tập trung. Vì những tác dụng sinh học của đám cỏ trên cơ thể người mà lắm chị em chẳng dám đụng đến chỗ này. Đừng suy nghĩ như vậy, vấn đề tẩy khu vực lông đó không gây ảnh hưởng gì đến cô bé. Vậy nhưng chuyện loại bỏ khu vực lông như thế nào cho an toàn lại khiến nhiều các nàng boăn khoăn.
Không ít chị em dùng dao cạo mục đích là có cách triệt lông tự nhiên nhất.. Thế là cực kì không nên vì làm như vầy nhiều trường hợp sẽ gây thương tích cho vùng kín. Chưa kể đến lông quay lại sẽ trở nên càng ngày càng dày hơn khiến vùng tam giác trở nên rậm rập gây ngứa ngáy.

2. Mặt tích cực của việc trị lông vùng kín
- Chắc chắn điểm dễ nhận thấy nhất đó là việc loại bỏ lông vùng kín tạo ra cho bạn vẻ diện mạo mới cho vùng tam giác. Không còn đám lông khó chịu vùng tam giác bạn sẽ không còn ngại ngùng diện những bộ đồ bikini mà chẳng cần phải ngại ngần lo lắng về sự vô ý của đám lông đó nữa.
- Không chỉ đơn thuần vì nguyên do đó, khá nhiều chị em cho biết chuyện làm sạch lông vùng kín còn giúp cho chuyện phòng the càng thêm thích thú.
- Ngoài ra còn có một lợi ích nữa rỉ tai cho các chị em, xử lý được đám violong này sẽ dọn được nơi tụ tập của các vi trùng gây nguy hiểm, phòng chống được các bệnh về sinh lý.
Đây là các mặt tích cực của việc tẩy lông mu dễ thấy nhất. Và chắc hẳn đó cũng chính là những lý do khiến các chị em tìm cách trị lông vùng kín.


3. Dọn dẹp lông vùng kín ở nơi nào thì an toàn và chất lượng.
Nhận thức được lợi của việc triệt lông vùng bikini, mong muốn dọn dẹp lông của chị em ngày càng tăng vọt.. Ngoài việc áp dụng các phương pháp cạo nhổ waxing mà các nàng vẫn thường thực hiện như đối với các vùng như ở tay chân, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng các phương pháp đó không thể đảm bảo được độ an toàn. Hiểu được nỗi niềm đó nghành công nghê thẩm mỹ cho tiến hành công nghệ IPL 6G cho hiệu quả triệt lông tuyệt đối. Tại Việt Nam công nghệ này được sử dụng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đến với Phú Xuân để đáp ứng yêu cầu triệt đi đám lông vùng nhạy cảm.