Bật mí - dưỡng tóc với dầu dừa nguyên chất 100%

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1  Cách Chăm sóc tóc hiệu quả với Dầu Dừa Eva.

  Tóc chúng ta rất dễ bị xơ, cứng, cháy do tiếp xúc nhiều với môi trường xung quanh. Vì vậy bảo vệ mái tóc óng mượt đang là vấn đề được quan tâm hiện nay.

  Đối với mái tóc nhộm dầu dừa nguyên chất giúp mái tóc bạn cải thiện đáng kể để chống lại nguồn hóa chất từ thuốc nhuôm, Chống gãy rụng cho mái tóc cũng là tác dụng của dầu dừa.

  Vậy làm sao để chúng ta có thể chăm sóc tóc , ngoài dầu gội Chúng ta còn một bí kiếp từ tự nhiên, đó là chăm sóc tóc từ dầu dừa Nguyên chất.

  Dầu Dừa có rất nhiều công dụng khác nhau, Hôm nay Chúng Tôi xin giới thiệu về cách sử dụng dầu dừa hiệu quả nhất.  Cách sử dụng rất đơn giản cụ thế như sau:


  Bước 1
  : bạn cần có khăn trùm đầu, lược và một ít xà bông gội đầu yêu thích của bạn , không thể thiếu là dầu dừa, mà phải là nguyên chất 100%.

  Bước 2:
  Cho ít dầu dừa ra bát nhỏ, tùy theo mái tóc nhiều hay ít mà ta cho lượng dầu dừa phù hợp. Thường thì 5 muỗn, đủ làm ướt tóc, làm ấm dầu dừa bằng cách bỏ vào nước ấm khoảng 1 phút.

  Bước 3: dùng tay thấm dầu dừa và xoa nhẹ lên vùng tóc của bạn, nên thấm tận chân tóc, vì như vậy sẽ giúp chân tóc khỏe mạnh, mọc nhiều và nhanh hơn. Cũng có thể đổ dầu dừa lên mái tóc, dùng tay xoa nhẹ. Cứ làm như vậy hết cả vùng tóc. Dùng tay massa cho vùng da đầu. Bạn sẽ có cảm giác thật thoải mái hơn.

  Bước 4: dùm bao trùm đầu lại, nếu để qua đêm thì càng tốt, không thì phải 2 tiếng trở lên. Thời gian càng lâu thì mái tóc của bạn được dầu dừa nguyên chất dưỡng tốt hơn.

  Bước 5: Sau khi ủ tóc xong, bạn gội lại dầu dừa với đâu gội bạn yêu thích, gội khoảng 2- 3 lần, nếu không mái tóc bạn sẽ bị tết lạị và ẩm rất khó chịu, hoặc bạn gội nhiều hơn 3 lần cũng được.

  Lưu ý: bạn không nên ủ tóc lâu hơn một ngày , vì như vậy sẽ làm tóc bạn bóc mùi hôi, và rất dơ tóc. Sử dùng 2 lần/ tuần sẽ đem lại hiệu quả hơn.

  Bạn có thể tham khảo thêm nhiều công dụng tại Dầu Dừa EVA Nguyên Chất 100%(KHÔNG ĐÚNG CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN). Hoặc liên hệ hotline: 0972.389.394 (gặp Nhựt.)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi BaoNguyen_1987; 13/11/2013 vào lúc 03:50 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO