Bạn cứ nghĩ rằng việc làm trắng da là một việc khó khăn, tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Thực tế không phải vậy, nếu bạn chú ý một chút thì việc vận dụng những thực phẩm làm trắng da sẵn có ở nhà sẽ mang lại cho bạn một làn da trắng tự nhiên một cách đơn giản nhất.

Thực phẩm làm trắng da


Cam tươi chứa rất nhiều vitamin C, là thực phẩm làm trắng da nhanh chóng. Ngoài ra, không chỉ có tác dụng làm sạch, cam còn có tác dụng tẩy trang rất tốt cho da nhạy cảm. Sau khi rửa mặt sạch, bạn chỉ cần thoa nước cam lên mặt và mát xa trong vòng 5 phút, bạn cũng có thể thấm nước cam vào khăn để đắp lên mặt để phát huy tác dụng làm sạch và sáng da hơn rồi rửa lại với nước ấm, bạn sẽ cảm nhận được làn da trắng đẹp.


Một trong những thực phẩm làm trắng da là đậu nành. Đậu nành được sử dụng để làm nước uống rất tốt cho sức khỏe và làn da của phụ nữ. Nhưng có một cách làm đẹp khác mà chúng tôi muốn bật mí cho bạn đó là nếu sử dụng để thoa lên mặt thì những vùng da sậm màu sẽ biến mất, làn da của bạn sẽ dần trở nên trắng sáng. Bạn có thể sử dụng một chén sữa đậu nành xoa lên mặt, mát xa theo chuyển động vòng tròn trong 15 phút, sau đó rửa lại với nước ấm hoặc lấy mặt nạ thấm sữa đậu nành để đắp lên mặt từ 10-15 phút, đây là cách giúp cung cấp độ ẩm và làm da sáng nhanh hơn. Đậu nành là thực phẩm làm trắng da thông dụng, được nhiều người áp dụng.

Xem full bài viết Bật mí cho bạn một số thực phẩm làm trắng da