Trứng gà luôn được coi là thực phẩm dưỡng da được nhiều người áp dụng. Trong bài viết này, chúng tôi muốn bật mí cho bạn cách làm trắng da bằng trứng gà đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể thực hiện hàng ngày để có được làn da trắng sáng tự nhiên nhất.

Cách làm trắng da bằng trứng gàBạn có biết trứng gà rất giàu protein có công dụng dưỡng da tốt. Cho dù da bạn thuộc loại gì và khó chăm sóc đến đâu thì khi áp dụng cách làm trắng da bằng trứng gà đều mang lại hiệu quả đáng bất ngờ đấy.
Bạn có thể áp dụng các cách làm trắng da bằng trứng gà rất đơn giản mỗi ngày. Cách thứ nhất là bạn chỉ cần đánh bông lòng trắng trứng, rồi bôi lên mặt, giữ nguyên da mặt cho tới khi khô, rửa sạch mặt lại bằng nước khoáng rồi bôi kem dưỡng ẩm. Mặt nạ này có tác dụng se khít lỗ chân lông và làm da sáng đẹp hơn.


Còn nếu bạn muốn có làn da mịn màng, tươi trẻ hơn thì áp dụng cách làm trắng da bằng trứng gà bao gồm một lòng đỏ trứng trộn với hai muỗng váng sữa, thêm một ít nước ép cà rốt, trộn đều. Thoa hợp chất này lên mặt trong khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm sẽ cho hiệu quả như mong muốn.

Xem full bài viết tại: Bật mí cho bạn cách làm trắng da bằng trứng gà