Cấu tạo màng trinh con gái như thế nào, phân loại màng trinh ra sao hình thành nên như thế nào bạn đã nắm rõ hay chưa ?
Màng trinh là gì ?
https://dieutriphukhoahn.wordpress.com/2017/05/24/hinh-anh-va-phan-loai-mang-trinh/]Màng trinh con gái[/url] là một lớp da mỏng có chứa một hay nhiều lỗ, để hàng tháng, kinh nguyệt của người phụ nữ thoát ra. Theo lệ, khi người nữ giao hợp lần đầu tiên màng trinh sẽ bị rách, sẽ có một chút máu tiết ra và có cảm giác đau..
Cấu tạo màng trinh như thế nào?

https://dieutriphukhoahn.wordpress.com/2017/05/24/hinh-anh-va-phan-loai-mang-trinh/]Cau tao mang trinh chua bi rach[/url] là một lớp niêm mạc mỏng, màu hồng nhạt. Tùy vào mỗi người mà màng trinh được chia thành nhiều dạng khác nhau. Một số dạng màng trinh phổ biến như:
– Màng trinh hình khuyên: là loại màng trinh có hình lưỡi liềm bao lấy miệng âm đạo, có thể nhìn thấy được bằng mắt thường (nếu màng trinh còn nguyên vẹn). Khi màng trinh này bị rách thường rách theo đường thẳng ở giữa.
– Màng trinh hình tròn: Màng trinh này có hình dáng bao bọc hoàn toàn âm đạo theo hình bầu dục.
– Màng trinh dạng vách ngăn: được cấu tạo bằng một hoặc nhiều dải vắt ngang, dọc qua âm đạo.
– Màng trinh hình lưỡi: Màng này có hình dạng giống cái lưỡi, nhưng có phần cuối dính vào phía trên của âm hộ ngay dưới đường tiết niệu. Đặc trưng của màng trinh dạng này là khó có thể rách ngay trong lần quan hệ đầu tiên.
– Màng trinh hình lá: Loại màng trinh này rất co dãn và khi dương vật xâm nhập âm đạo, màng tự ép mình theo hướng dương vật để rồi lại toả ra thường sau khi dương vật được rút ra ngoài. Những phụ nữ có loại màng trinh này có thể không bao giờ chảy máu.
– Màng trinh hình cánh hoa và màng trinh lỗ: Hai loại màng trinh này rất hiếm và thường là rất cứng (thuộc dạng màng trinh dày) do đó có thể gây khó khăn cho việc quan hệ, một vài trường hợp phải có can thiệp ngoại khoa để giải quyết vấn đề này.
Như vậy, dù cấu tạo như thế nào thì chung quy lại màng trinh cũng được chia thành ba loại cơ bản là loại dày (khó có thể rách khi quan hệ tình dục), loại vừa (có thể dễ rách hoặc không), loại mỏng (rất dễ bị rách không chỉ là khi quan hệ mới rách mà có thể do những chấn thương từ sinh hoạt hằng ngày).
Các bạn gái thân mến, trên đây là những tư vấn của bác sĩ trả lời cho khúc mắc về http://dieutriphukhoahanoi.blogspot.com/2017/05/tu-van-hinh-anh-mang-trinh-va-phan-loai.html]cau tao mang trinh phu nu[/url] . Hi vọng bài viết trên đã giải quyết được phần nào những khúc mắc của của các bạn nữ. Mọi khúc mắc xin gọi tới đường dây nóng 0438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và đặt lịch khám nhanh nhất.