Dài bao quy đầu là tình huống da bao quy đầu bao phủ sinh dục quy đầu của dương vật và không thể lột xuống một cách tự nhiên tuy nhiên có khả năng sử dụng tay để tụt da bao quy đầu xuống được (bao quy đầu hẹp thì không thể dùng tay lộn xuống được). Một số chuyên gia phái nam khoa san sẻ, tuy không nghiêm trọng như hẹp bao quy song dài da bao quy đầu cũng tạo cho một vài hậu quả đáng kể nếu như không được hạn chế đúng thời điểm.

Dài da bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là một băn khoăn tương đối phổ biến ở nam giới. Bao quy đầu dài có thể chia làm 2 loại:
- Da bao quy đầu dài thật: là tình trạng không có khả năng tụt bao quy đầu xuống khỏi quy đầu cậu nhỏ một thủ thuật tự nhiên cho dù cậu nhỏ tại trạng thái cương cứng.
- Dài da bao quy đầu giả: là trường hợp da bao quy đầu che nhạy cảm quy đầu của dương vật tại trạng thái bình thường nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu có nguy cơ tự lộn xuống một Cách dân gian.
Dài da bao quy đầu có nên cắt không?

Thế nào là dài bao quy đầu? Là thắc mắc được nhiều nam giới quan tâm. Có một vài mức độ nên loại bỏ phần da quy đầu dài, cũng có một số trường hợp có thể tự xử lí ở nhà. Tuy nhiên theo kỹ năng của một số thầy thuốc chuyên khoa ở cơ sở chuyên khoa đàn ông học Thái hà thì tình huống dài da bao quy đầu ví như không được khắc phục sẽ dẫn đến các hệ quả:
xuất tinh sớm và dẫn đến tác động đến đời sống tình dục: vài dây thần kinh ở da bao quy đầu vô cùng sinh dục, khi quan hệ tình dục đàn ông phổ biến không kiểm soát được và dẫn đến triệu chứng xuất tinh sớm. Đồng thời, bao quy đầu dài khiến cho đấng mày râu có cảm thấy đau đớn khi quan hệ khiến sự hòa hợp trong công việc chăn gối của vợ chồng không được như ý muốn. Mức độ này nhằm kéo dài sẽ xuất hiện nên chứng suy hạn chế chức năng sinh lý tại con trai.
- viêm nhiễm phái nam khoa: bao quy đầu dài khiến không vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, vài bựa sinh dục và nước tiểu tích tụ lại với nhau tạo ra tình trạng nhiễm trùng tại quy đầu cậu nhỏ, các virus cũng có nguy cơ xâm nhập ngược dòng dẫn đến bệnh viêm tiền liệt tuyến, viêm bàng quang và viêm bể thận…
- khiến cho cậu nhỏ không phát triển toàn diện: dài da bao quy đầu không hiếm kìm hãm sự phát triển của dương vật, cậu nhỏ rất hay mắc phải cong vẹo và không thể phát triển đạt tới kích thước tối đa.
- dẫn đến dài bao quy đầu: da bao quy đầu dài sẽ khiến cho máu khó lưu thông và có khả năng dẫn tới sưng tấy tại phần đầu của dương vật, mức độ trầm trọng có khả năng làm cho dài bao quy đầu hay hoại tử.
- làm cho cho bạn tình bị một số bệnh phụ khoa: Trong quá trình quan hệ tình dục các khuẩn có hại có thể từ da bao quy đầu dương vật xâm nhập sang bạn tình và làm cho họ bị viêm nhiễm phụ khoa. Một vài chất bẩn tích tụ lâu ngày tại quy đầu dương vật cũng có nguy cơ làm cho cho nữ giới nhiễm ung thư cổ tử cung.
- khả năng ung thư dương vật: các chất bựa kín và chất bẩn, vi khuẩn, nước tiểu ứ đọng lâu ngày không chỉ gây viêm nhiễm nam khoa mà còn là nguyên do gây nên ung thư cậu nhỏ. Nhằm ngăn chặn trường hợp này thì loại bỏ bao quy đầu chính là giải pháp tốt nhất.
- dẫn đến vô sinh: dài da bao quy đầu còn ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của đấng mày râu, dẫn tới suy hạn chế nguy hại chức năng sản xuất tinh trùng và tin cậy tinh trùng cũng kém, là căn nguyên làm ra tình huống vô sinh hiếm muộn ở con trai.
Có thể bạn quan tâm: Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?
Dài da bao quy đầu chữa trị NHƯ THẾ NÀO?
Dài da bao quy đầu mặc dù không nguy hiểm và ít ảnh hưởng xấu như dài da bao quy đầu, song cũng cần lưu tâm đến thắc mắc vệ sinh. Tốt nhất một số bạn đàn ông mắc dài bao quy đầu nên tiến hành phẫu thuật loại bỏ bao quy đầu để tiêu diệt phần da thừa, dễ vệ sinh bộ phận nhạy cảm, kiềm chế bị viêm da bao quy đầu, viêm quy đầu cũng như các bệnh truyền qua con đường tình dục.
Cùng với sự phát triển của nên y học, biện pháp cắt bỏ bao quy đầu cũng có nhiều tiến bộ vượt bậc, từ thủ thuật cắt bỏ bao quy đầu lây lan thống đến thủ thuật phẫu thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc với một vài đặc điểm vượt trội như:
- thời gian tiến hành đơn giản, chỉ trong khoảng 15 cho tới 20 phút, không cần nằm viện.
- ổn định tính thẩm mỹ của cậu nhỏ sau đây khi cắt bao quy đầu.
- ứng dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu nên vết thương hết sức nhỏ.
- phần nhiều không thấy đau, ít mất máu.
- Nhanh hồi phục.

trên đây là những chia sẻ trường hợp dài da bao quy đầu tại đàn ông. Nếu còn vài thắc mắc nào xung quanh thắc mắc này hãy tới với phòng khám thái hà để được một vài bác sĩ chuyên môn phái mạnh học của cơ sở chăm sóc đầy đủ và chuẩn xác nhất.