Bánh Phu Thê - Bánh Xu Xê Gia Truyền được làm từ nguyên liệu tự nhiên !!!

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Làm thế nào để các đôi vợ chồng trẻ có cuộc sống thuỷ chung, son sắc.


  Bánh xu xê (bánh phu thê) sẽ đem lại cho các đôi vợ chồng trẻ một cuộc sống thuỷ chung, son sắc theo quan niệm lâu đời của cha ông ta để lại trong “Sự tích bánh xu xê (bánh phu thê)”

  Làm thế nào để các đôi vợ chồng trẻ có được một mâm quả đám cưới, đám hỏi như ý, hợp với quan niệm cổ truyền của cha ông, vừa lạ mắt và vừa độc đáo trong cuộc sống hiện đại. Mâm quả bánh xu xê (bánh phu thê) sẽ đem đến cho các bạn được điều đó.

  Bánh xu xê (bánh phu thê) được làm hoàn toàn bằng thủ công, nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hoá chất và rất đẹp mắt có tác dụng giúp cho bạn có được một mâm quả đám cưới, đám hỏi đầy ý nghĩa. Bánh xu xê sẽ giúp cho bạn có được một bữa ăn thật ngon miệng, bổ dưỡng và tốt cho sức khoẻ, yếu tố làm cho ngày vui cưới của bạn đầy ngọt ngào và vui vẻ.

  Với tiêu chí hoạt động “Một chữ tín, vạn niềm tin” chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn một mâm quả bánh xu xê vào ngày đám cưới, đám hỏi như ý, đảm bảo chất lượng và thời hạn giao hàng đúng hẹn!  Bánh Phu Thê được làm hoàn toàn bằng thủ công và không có hoá chất nên thời hạn bảo quản của bánh chỉ có 5 ngày. Các bạn vui lòng đặt bánh trước 15 ngày để chúng tôi có thể đảm bảo được sự phục vụ, cách thức vận chuyển và hình thức thanh toán tốt nhất cho các bạn.  Giá bán sỉ: 3.500 – 4.000 đồng /1 cái. Bán hàng 24/7  Mua 100 chiếc chiết khấu 5%  Mua 300 chiếc chiết khấu 10%  Mua 500 chiếc chiết khấu 15%  Mua 1000 chiếc chiết khấu 20%  Mọi chi tiết xin liên hệ:  Cơ sở sản xuất bánh bà Linh địa chỉ tại Khối phố Mỹ Thạch Đông, phường Tân Thạnh, Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.  Điện thoại: 0906372966 (Mr. Trung)

  0909866569 (Mr. Trực)  Website: http://sieuthituduy.com

  http://banhgiatruyenxuxe.blogspot.com

  http://banhxuxe.blogspot.com/


  Chỉnh sửa lần cuối bởi sieuthituduy; 05/09/2012 vào lúc 03:19 PM. Lý do: kiểm tra lại
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO