Cảnh báo: bạn sẽ khó lòng cưỡng lại sức hút của Power Ball này một khi bạn đã chơi thử đâu ^^
Bạn là nhân viên văn phòng? Công việc căng thẳng, bạn không có nhiều thời gian để luyện tập thể thao. Việc sử dụng máy tính, cầm chuột nhiều khiến cho các khớp tay của bạn khô cứng?
Bạn là người chơi thể thao? Bạn muốn tăng phong độ. Đa số các môn thể thao như leo núi, tennis, bowling, kiếm kendo ... đều đòi hỏi bạn phát triển thêm lực bám cho ngón tay, cổ tay, bắp tay và các cơ trên cánh tay và sức bền, bộ dẻo dai. Nhưng việc luyện tập các bộ phận này không đúng cách sẽ dễ gây chấn thương.
Bạn là nghệ sĩ piano, guitar? Bạn muốn cho ra những nốt nhạc trong trẻo không bị rè đòi hỏi ngón tay của bạn phải mạnh hơn.
Với kích thước chỉ bằng trái banh tennis, Power Ball sẽ giúp bạn kết hợp các nhu cầu luyện tập nói trên với công dụng thư giãn mọi lúc mọi nơi như ở bàn làm việc, khi đi tàu xe, chờ đợi ...
Bạn xoay cầu càng nhanh, đèn sẽ càng sáng, đặc biệt thú vị hơn ở chỗ bạn sẽ cảm thấy một lực ly tâm mạnh muốn bứt trái cầu ra khỏi tay bạn. Khi lắc nhanh, có thể tương đương với tạ 16kg cơ đấy! Bạn sẽ có cảm giác mình đang tạo ra một trường năng lượng sáng trên tay như trong các phim phép thuật vậy!
Bạn có thể tổ chức thi đấu với bạn bè, đồng nghiệp v.v. xem ai xoay nhanh nhất nhưng vẫn giữ được quả Power Ball trong tay lâu nhất.
Fitness and Fun!
Thông tin chi tiết sản phẩm:
- Kích thước: 7.2 x 6 cm
- Chất liệu: nhựa, kim loại
- Gồm: 01 trái cầu, 01 dây lấy đà
- 6 bóng LED độ bền cao, sử dụng điện năng tạo ra từ bánh đà, không dùng pin
- Bạn lấy trớn cho bánh đà, sau đó nhẹ nhàng từ từ xoay trái cầu từ trái sang phải (y hệt như bạn đang khuấy xô nước lớn), bánh đà sẽ tăng quán tính, càng quay nhanh, đèn càng sáng, lực ly tâm càng mạnh.
- Kết hợp tốt các nhóm cơ ở tay với nhau: bạn vừa xoay quả cầu, vừa cố gắng giữ cho lực ly tâm không bứt khỏi quả cầu khỏi tay của bạn.
- Phù hợp với mọi cấp độ. Tốc độ nhanh hay chậm, khó hay dễ do bạn chọn.
- Dùng để luyện tập, hoặc để phục hồi sau chấn thương.
- 3 màu chọn lựa: xanh dương, cam, trắng
- Hiện chỉ còn loại có đèn, không có đồng hồ đo tốc độ, mong các bạn thông cảm!
Lưu ý: tránh làm rơi, va đập mạnh
Xem video Banh tap tay - YouTube
Các bạn tập thể hình cũng toát mồ hôi nữa N.S.D. power ball...How to improve your Masterbaiting skills - YouTube
Thông tin chi tiết: Banh Luyện Tay Power Ball - Loại Có Đèn (Gyroscopic Wrist and Forearm Exerciser) | Nhà sách trực tuyến BookBuy