Băng vệ sinh Hàn Quốc có gì đặc biệt?


Theo thống kê của những website bán sản phẩm nhạy cảm này thì lượng khách truy cập vào web thông qua việc tìm kiếm từ khoá “bang ve sinh han quoc” chiếm tới hơn 60%. Không phải tự nhiên mà chị em lại ưa chuộng những sản phẩm tự nhiên như vậy.

Sản phẩm Hàn Quốc được chị em Việt chào đón nồng nhiệt
Loại băng vệ sinh ban ngày nào tốt, loại ban đêm nào thấm hút, loại nào thì chống tràn...Một tá những thắc mắc làm chị em phụ nữ lao đao tìm câu trả lời. Qua thử nghiệm và đúc kết của hàng ngàn người sử dụng, cuối cùng các chị em cũng tìm được cho mình sản phẩm thoả đáng nỗi lo – HerbDaily.
Chọn BVS không khó, chọn băng vệ sinh phù hợp với cơ địa của từng người mới là việc đáng lưu tâm. HerbDaily với thành phần thảo mộc nên việc gây tổn thương hay dị ứng với làn da nhạy cảm cũng là việc rất khó khăn.
Dùng băng Hàn Quốc thế nào?


Cũng như bất cứ loại BVS thông thường khác, băng vệ sinh Hàn Quốc phát huy được hiệu quả cao nhất là khi được dùng đúng loại, đúng công dụng. Trước và sau chu kì, bạn nên dùng loại hàng ngày. Trong chu kì, sử dụng loại ban ngày vào buổi sáng và loại ban đêm khi đi ngủ. Đặc biệt, nhớ phải thay băng vệ sinh thường xuyên, 3-4 giờ bạn nên thay băng một lần và vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh bị viêm nhiễm phụ khoa nhé.

Thay băng vệ sinh thường xuyên để tránh mắc bệnh
Nhìn chung, việc sử dụng BVS Hàn Quốc không có gì khó khăn và khác biệt, bạn chỉ cần lưu ý những vấn đề ở trên là có thể an tâm không gặp trở ngại gì trong chu kì đèn đỏ, thoải mái vui chơi và làm việc cả ngày luôn.
Chúc cho chị em luôn xinh đẹp, khoẻ mạnh để học tập, để công tác tốt. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi, các bạn có thể xoá tan nỗi lo về ngày đèn đỏ.