Là phụ nữ, cứ mỗi tháng tới ngày đó bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, bực tức, khó chịu đúng không nào? Đặc biệt, với những chị em thường xuyên phải đi lại, tình trạng khó chịu kéo dài tới vài ngày hoặc lượng nhiều thì lại càng mệt mỏi hơn.
Những sản phẩm băng vệ sinh của phụ nữ trên thị trường hiện nay, chỉ giải quyết được phần nào đó nỗi lo cho nữ giới mà vẫn không đem lại hiệu quả cao. Một số dòng sản phẩm khác còn gây nên các bệnh phụ khoa rất nguy hiểm cho chị em.
Bạn đã làm gì để bảo vệ sức khỏe của mình? Bạn đã lựa chọn một sản phẩm cao cấp của Lady Care để chăm sóc cho mình chưa?

► NHÓM MUA & BẠN

Thật tuyệt vời nếu mỗi ngày trôi qua bạn luôn cảm thấy thoải mái, yên đời và tự tin kể cả trong những ngày ấy. Được thỏa sức với những đam mê, những yêu thương và làm những gì mình muốn, bạn sẽ lạc quan hơn, yêu đời hơn, hạnh phúc hơn...






Tại thị trường Việt Nam, chưa sản phẩm nào dám khẳng định: hoàn toàn không thấm ngược trở lại nhưng Dòng băng vệ sinh cao cấp EVE lại luôn tự tin khẳng định điều đó. Băng vệ sinh cao cấp EVE là thương hiệu độc quyền được phân phối bởi công ty Lady Care.



Được châu Âu chứng nhận đảm bảo an toàn sức khỏe phụ nữ: Certificate: 88/378/EEC và được Tổng cục tiêu chuẩn đo lượng chất lượng Việt Nam kiểm nghiệm, chứng nhận đạt tiêu chuẩn nhập khẩu, lưu thông trên thị trường.



Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng sử dụng EVE để chăm sóc bản thân mình trong những ngày ấy. Những người đã sử dụng băng vệ sinh EVE đều đã nói rằng đây là một loại băng vệ sinh có khả năng thấm hút rất tốt hơn những loại đã có mặt trên thị trường. Vậy, bạn hãy dùng thử, cảm nhận và có những đánh giá tiếp theo nhé!






Bạn cảm giác hoàn toàn yên tâm với giá cả lại hợp lý mà Eve dành tặng cho bạn, chỉ 50.000đ bạn được sở hữu ngay Combo 05 gói băng vệ sinh cao cấp.
Thông tin sản phẩm băng vệ sinh EVE với cấu tạo 9 lớp thông minh lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường:



• Top sheet: Lớp lưới bề mặt biết thở mềm mại với hàng ngàn những lỗ nhỏ li ti giúp tạo cảm giác khô thoáng và hoàn toàn không thấm ngược.
• Blue core: Lớp lõi màu xanh giúp thấm hút chất lỏng cực nhanh và dẫn chất lỏng chảy đều xung quanh.
• Acquisition layer: Lớp màng thông minh ngăn không cho thấm ngược trở lại giúp bề mặt luôn khô thoáng.
• Airlaid: Lớp bông mềm mại thấm hút tuyệt đối lượng kinh nguyệt.
• Absorbentcore: Lớp hạt cao phân tử siêu thấm hút và lưu giữ khối lượng chất lỏng lớn.
• Bottom sheet: Lớp màng đáy với công nghệ thoát ẩm, thoáng khí tuyệt vời.
• Back glue: Lớp keo dán thực phẩm giúp giữ băng vệ sinh cố định, không gây khó chịu hay làm hỏng quần áo của bạn.
• Siliconized paper: Giấy dính băng vệ sinh đảm bảo giữ lớp keo cố định, thuận tiện khi bóc ra sử dụng.
• Individual wrapper: Lớp túi bọc sản phẩm bên ngoài bằng chất liệu mềm mại, không gây tiếng động, tạo cảm giác kín đáo, tin cậy.



Ngoài ra Ladycare còn là đại diện phân phối dòng sản phẩm giấy ăn, giấy vệ sinh cao cấp YUKI với chất lượng cao, 100% bột giấy nguyên chất, không hóa chất độc hại, 3 lớp mềm mại, rất an toàn sức khỏe, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.
Vì cuộc sống là liên tục, từng phút giây hạnh phúc thật sự đáng quý. Hãy để EVE chăm sóc hoàn hảo cho phụ nữ chúng mình trong những ngày ấy nhé!

► THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP CHO BẠN

1/ Địa chỉ nhà cung cấp
CÔNG TY TNHH LADYCAREhttp://beta.nhommua.com/ha-noi/san-p...10005097C.html
Địa chỉ: Số 38 Ngõ 22, phố Phúc Xá, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.3717.3555, Mobile: 0903 299 385 0903 299 385
website: http://www.ladycare.com.vn
2/ Địa chỉ áp dụng
Địa chỉ: Văn phòng Nhóm Mua, Số 50 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7305 6616 (04) 7305 6616 (04) 7305 6616
nhomMua