Băng vệ sinh AiRiZ phòng và trị bệnh phụ khoa như huyết trắng có mùi hôi, viêm ngứa âm đạo, đau bụng dưới, phòng chống bệnh ung thư cổ tử cung.

  • 370 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn

  #1

  Mình là người bị bệnh phụ khoa rất nặng mình thường bị ngứa ,viêm và bị chảy huyết trắng rất nhiều ở vùng kín.Mình được 1 người bạn giới thiệu cho mình về băng vệ sinh Airiz chữa được bệnh phụ khoa, lúc đầu mình không tin nhưng sau 2 tháng sử dụng mình đã thấy được hiệu quả của nó thật bất ngờ mình đã hết bệnh phụ khoa đặc biệt là hiện tượng ngứa và huyết trắng không còn nữa.trên nữa và hiện tại mình đang sử dụng nó để chống các loại bệnh như ung thư cổ tử cung và nhiều loại bệnh khác.
  Băng vệ sinh AIRIZ có trọn một bộ ban đêm ban ngày và hằng ngày khi sử dụng để chữa bệnh bạn nên sử dụng đủ bộ đặc biệt bạn nên chú trọng băng vệ sinh hằng ngày nó rất quan trọng.Và thông tin theo báo dân trí hiện nay trên toàn cầu thì cứ 2 phút lại có một phụ nữ chết vì bệnh ung thư cổ tử cung.Đặc biệt là ở việt nam cứ 2,4 tiếng có 1 người phụ nữ chết vì căn bệnh này bạn nên xem thông tin sau http://dantri.com.vn/c7/s7-407001/cu...co-tu-cung.htm.
  Phụ nữ chúng ta luôn xem thường bệnh tật nhưng khi bệnh đến giai đoạn trầm trọng khó hoặc không có thể chữa được nữa thì mới lo lắng đi hết bệnh viện này đến bệnh viện khác nhưng lúc đó thì đã muộn rồi vây tại sao chị em mình không phòng bệnh trước khi trị bệnh nhỉ? Nếu muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm về cấu tạo chưc năng và nguồn gốc của băng vệ sinh AIRIZ thì bạn hãy xem nhé: http://www.youtube.com/watch?v=KFOiQF0y0TM
  giá băng vệ sinh AIRIZ hằng ngày:90K/ 30m
  ban ngày :72K/ 10m
  ban đêm :108K/ 8m
  Tuy sản phẩm giá tương đối cao nhưng so với những lần mình bị bệnh đi khám và tiền thuốc hết bao nhiêu mà chưa chắc đã thôi bệnh nên bạn hãy nghĩ "sản phẩm có thể phòng và trị bệnh". Ai có nhu cầu mua sản phẩm hãy gọi theo số di động: 0993314087

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vienhoa82; 02/07/2012 vào lúc 11:27 PM.
  Tình yêu lớn của mẹ : Lê Minh & Gia Hưng
  iframe: approve:
  • Avatar của L3d
  • L3d
   Offline 10 năm
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  chào bạn,
  Cho t hỏi tý nhé
  t đang dùng thử sp BVS Airiz được 1 ngày, bình thường t dùng BVS Diana thì cứ 4 tiếng t thay băng 1 lần để đảm bảo vệ sinh.
  Nhưng bạn tớ, người bán Airiz cho t thì nói là dùng cái này chỉ thay ít lần trong ngày thôi.
  Bạn có thể cho t biết là dùng Airiz thì trong thời gian bao lâu thì thay băng 1 lần, mà vẫn đảm bảo được vệ sinh k?
  Thanks trước nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO