Chào các mẹ , nhà mình đợt này đang cao hứng nuôi thủy sâm chủ yếu là để giải khát mùa hè, mà làm nhiều quá nên giờ bán các con giống và nước uống thủy sâm làm sẵn. Đảm bảo hàng chất lượng vì vừa sử dụng vừa bán mà
Thủy sâm thì ai cũng biết công dụng của nó rồi, chữa được rất nhiều bệnh nếu biết cách uống điều độ.


Nấm Thuỷ Sâm-Nhật Bản-Thuỷ sâm Kombucha
(Bài của giáo sư Từ Giấy, viện trưởng Viện Dinh dưỡng - Bộ Y tế- dịch từ Báo Pravda)

Khi đến vùng Kargasok (thuộc Liên Xô cũ), người ta khám phá ra nơi này có nhiều người sống trên 100 tuổi. Tất cả đều khoẻ mạnh. Lạ nhất là ông lão 130 tuổi mới cưới vợ mà lại có con. Một bà lão 88 tuổi vấn quan hệ với chồng 100 tuổi như độ trung niên. Một người Nhật rất thích, tìm đến phỏng vấn bà lão 88 tuổi để khám phá điều bí mật (bà lão không có một nếp nhăn nào). Ngưới Nhật mới tìm hiểu ra là dân trong vùng, mỗi nhà ở đó từ già đến trẻ mỗi ngày đều uống vài ly nhỏ thuỷ sâm kargasok.
Để có thể tạo ra được thứ thuỷ sâm này, người Nga trong vùng gây bằng thứ nấm men đặc biệt. Người Nhật mang thứ nấm này về và tiếp tục gây giống. Sau đó thuỷ sâm được người Nhật phổ biến trong giới quý tộc.
Sau một thời gian dài uống thuỷ sâm, một ông có bệnh cao huyết áp đã giảm hẳn. Những người khác có bệnh huyết áp liền uống và cũng thấy hiệu nghiệm. Những người có chứng nổi mụn ở vòng hông khỏi hết.
Ở vùng Kargasok, không ai biết bệnh ung thư và cao huyết áp là gì. Ở Nhật thuỷ sâm là đề tài người ta đưa lên truyền thanh.
Hiện nay hàng triệu gia đình người Nhật uổng thuỷ sâm trong suốt cuộc đời. Thuỷ sâm được làm quà biếu trong giới quý tộc, truyền từ nước này sang nước khác, biểu hiện của tình thương và chăm sóc sức khoẻ cho nhau.
Thủy sâm là loại thuốc bổ lành mạnh và sáng ngời như một thần dược, phòng và chống được nhiều căn bệnh. Mọi nỗi thống khổ đều tiêu tan sau một thời gian dùng thuỷ sâm này.
Loại nấm này chứa 1 lượng đạm mà cơ thể con người hấp thụ vào cơ quan tiêu hoá,phân hoá thành các chất dinh dưỡng hữu ích cho con người.
Nấm Thuỷ Sâm còn chứa nhiều vitamin B1..B12, canxi, r*** Etylic, các axit amin rất cần cho cơ thể,và đào thải những độc tố trong cơ thể đồng thời tạo ra những vi khuẩn hữu ích tốt cho đường ruột
Hội nghị khoa học quốc tế tổ chức tại Nhật Bản năm 1997 đánh giá thuỷ sâm có 3 chất cơ bản mà nếu không có các chất ấy thì con người không thể hình thành được và điều quan trọng 3 chất này có vai trò rất quan trọng trong việc chống lão hoá.
Thuỷ sâm có phải là vị cứu tinh cho bệnh ung thư không? Các nhà khoa học đã phân nghiệm và tổng hợp từ thuỷ sâm các chất chống ung thư.
Theo giáo sư, TS, bác sĩ Paupell ở Nhật thì thuỷ sâm có thể trị dứt/hoặc giảm bớt các bệnh sau đây và kéo dài cuộc sống không thể ngờ:

Công dụng mọi người cùng cảm nhận

1. Đái tháo đường hoặc tiểu đường. ( Thủy sâm điều hoà được lượng đường trong cơ thể đối với những người bị bệnh tiểu đường.

2. Trị bệnh cao huyết áp. Đối với những người cao tuổi, giảm cholestorol trong máu, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, phù thủng.
3. Bệnh tái đỏ, nổi mụn vòng quanh bụng.
4. Chống lão hoá, giảm nếp nhăn trên trán, mặt. Làm đẹp da mặt,trị tàn nhang, phai lạt đồi mồi trên da làm da min màng hơn
5. Chống ung thư. Giảm bớt sự nhạy cảm với hoá chất, men gan cao đối với bệnh nhân điều trị xạ trị ung thư,các bệnh về thận.
Phòng bệnh ung thư và chống lại tế bào ung thư,kéo dài sự sống đối với bệnh nhân ung thư.
6. Làm sáng mắt. Trị bệnh mắt kéo mây (mắt có cảm giác có sợi tơ trong mắt). Chữa mắt có vấng nâu xám làm mờ mắt sưng húp.
7. Làm cơ bắp rắn chắc hơn.
8. Chữa khỏi bệnh chai mạch máu do sự chậm tiêu hoá các chất độc khi ăn uống.
9. Mỏi nhức gân cốt, xuyên, lác, ung nhọt, lở loét.
10. Sung sức về sinh lý, cơ thể cường tráng.
11. Chữa các bệnh trong đường đông mạch máu.
12. Chữa chân tay đổ mồ hôi, đau lưng và các khớp xương.
13. Đặc trị bệnh mất ngủ (hay bị tỉnh giấc về đêm, đảm bảo dùng sẽ khỏi hoàn toàn) giúp ăn ngon miệng hơn
14. Trị sạm mặt, đau gan, đau bao tử.
15. Đăc trị bệnh viêm đường ruột, các bệnh mật, tiêu chảy (các bệnh về đường ruột như hay ăn thức ăn lạ bị đi ngoài,viêm ruột,hay bị đi ngoai ko rõ nguyên nhân).
16. Tri táo bón làm cho nhuận tràng
17. Trị chóng mặt do thiếu máu lên lão
18. Trị bệnh trĩ,
19. Làm tóc bạc trở lên đen hơn,tóc mọc dày hơn

20.Trị gan nhiễm mỡ

21. Trị bệnh máu nhiễm mỡ,máu nhiễm mỡ, có tác dụng làm tan mỡ trong máu,gan,thanh lọc cơ thể.

22. Giải độc, trị men gan cao,giải độc bị nhiễm thuỷ ngân,tăng cường sự hoạt động của gan và túi mật. (Chú ý đừng uống nhiều một cách hấp tấp. Chất độc thải ra chưa bài tiết kịp sẽ thấm ngược trở lại vào máu. Nên tăng liều lượng một cách từ từ).
23. Trị bệnh về thận. Uống từ 100 ngày trở lên sẽ thanh lọc được cơ thể
24. Trị bênh thấp khớp
25. Trị bệnh đau cơ bắp,vai,cổ
26. Trị căng thẳng thần kinh, điều hoà thần kinh
27. Làm cân đối với những bệnh nhân béo phì, những người phì mập (nấm có tác dụng đào thải, làm giảm cân, giảm từ 2 đến 4 kg và làm săn chắc cơ thể.


CHÚ Ý:NẤM KHÔNG DÙNG ĐƯỢC VỚI PHỤ NỮ CÓ THAI, TRẺ NHỎ DƯỚI 2 TUỔI
KHUYẾN CÁO: Nấm Thuỷ Sâm cho kết quả khi dùng từ 2 đến 6 tháng.
Uống đều hàng ngày,kết quả sẽ nhìn thấy.tuỳ từng bệnh mà cần có thời gian và công thức cụ thể từng bệnh,hoặc uống tổng thể thanh lọc cơ thể
Khẳng định: - Nấm nguồn gốc thiên nhiên
- Không chất bảo quản

SốNG KHỏE
Thứ Sáu, 17/12/2010, 05:36 (GMT+7)
Tư vấn sức khỏe
Trà kombucha và sức khỏe

- Đây là thức uống có từ rất lâu được gọi tên là “phương thuốc trường sinh”. Thức uống này có khả năng chữa lành nhiều bệnh và thải độc cơ thể mà mọi người có thể tự pha chế, được lên men từ nước trà và đường.
Lợi ích
Trà kombucha mang lại các lợi ích sau:
Thành phần trà kombucha có chứa men tiêu hóa, sinh tố và nhiều hợp chất hữu cơ. Trà kombucha còn chứa một lượng nhỏ cafein vì được lên men từ các loại trà như trà xanh, trà đen, trà ô long hoặc trà kukicha.
- Tăng sức chịu đựng dẻo dai bền bỉ cho cơ thể, được xem như một loại thuốc bổ, làm giảm đau cơ và triệu chứng mệt mỏi.
- Vì là men tiêu hóa, trà kombucha giúp gia tăng lượng vi khuẩn bifida có lợi trong ruột, nhờ sản sinh axit lactic. Vi khuẩn này tác động giống như vi khuẩn acidophilus thường có trong các loại sữa chua lên men (yoghurt). Trà kombucha sản sinh hai loại acid lactic và acid axetic giúp tăng nhanh quá trình lên men trong ruột. Trà kombucha giúp ngừa táo bón, nhiễm trùng đường ruột, kiết lỵ, rối loạn tiêu hóa, chữa viêm loét ruột và dạ dày.
- Cải thiện làn da, trà kombucha tăng tính đàn hồi cho da, làm màu da tươi sáng hơn. Trà Kombucha còn có tác dụng chữa bệnh vảy nến, chàm, mụn nước, mụt cóc, viêm da, sừng da và giúp mọc tóc nhiều hơn.
- Giải độc cơ thể, nhờ acid glycuronic kết hợp với các độc tố trong gan và làm chúng dễ tan trong nước, sau đó bài tiết qua đường tiểu.
- Chữa đau khớp, sản phẩm chuyển hóa của acid glycuronic là glucosamin rất tốt cho hệ keo giúp bôi trơn các khớp xương và sụn, nhất là ở những người lớn tuổi hay bị đau khớp.
- Tác dụng kháng sinh, trà kombucha còn sản sinh acid usnic, có thể chống lại các vi trùng gây bệnh như streptococci, diplococci, flexner và shigella; giúp cân bằng hệ acid baz cho cơ thể khi chúng ta ăn uống không đúng cách.
- Chống trầm cảm và chữa chứng thiếu ngủ.
- Giúp gia tăng thị lực, chữa bệnh quáng gà, chảy nước mắt và chứng đục thủy tinh thể ở người cao tuổi. Trà kombucha còn giải cơn ghiền r*** cho những người có thói quen uống r***.
Uống bao nhiêu là tốt?
Cần chú ý vì lượng acid axetic chứa trong trà kombucha khá cao (giống như giấm), không nên uống nhiều quá mặc dù bạn thấy hợp khẩu vị hoặc uống cho đã cơn khát. Liều lượng sử dụng thay đổi tùy người, có người uống vào sáng sớm trước bữa điểm tâm, tuy nhiên sau khi dùng cần chú ý các triệu chứng xuất hiện.
Trà kombucha giải độc cơ thể rất tốt, nhưng khi bắt đầu uống để bồi bổ chỉ nên uống một lượng nhỏ chừng 50-60ml lúc sáng sớm và uống kèm nhiều nước trong ngày. Có thể tăng lên nửa lít hoặc 1 lít nếu để điều trị bệnh nhưng phải có sự chỉ dẫn chuyên môn.
Những lưu ý
- Với những bệnh nhân trong giai đoạn điều trị ung thư do xạ trị hoặc hóa trị, nếu dùng trà cần sự giám sát của thầy thuốc.
- Do trà chứa quá nhiều acid lactic, uống trong một thời gian dài có thể dẫn đến đau khớp, chóng mặt và viêm xoang.
- Trẻ em có thể dùng nhưng liều lượng thay đổi theo tuổi, cân nặng và quan trọng cần phải được pha loãng với nhiều nước.
- Phụ nữ có thai không nên dùng vì có đến 1% lượng cồn trong nước trà. Không nên uống trong thời gian cho con bú vì gây đau bụng cho trẻ sơ sinh.
- Người tiểu đường chỉ nên dùng trà đang lên men vì hầu hết lượng đường bị biến đổi, tuy nhiên nếu ủ men trà với quá ít đường (dưới 50 gam/lít) thì khó xuất hiện các đặc tính hữu ích của trà kombucha. Vì vậy người tiểu đường cũng không nên uống nhiều.
- Trà kombucha gây loãng máu, cần giảm liều và chú ý ngưng một tuần trước khi phẫu thuật; phụ nữ bị rong kinh cũng cần thận trọng và nên ngưng sử dụng trước kinh kỳ tối thiểu một tuần.
- Men trà kombucha có thể bị hư và mất hết tác dụng nếu ủ không đúng quy cách.

Giá bán : ( vì nhà em không chuyên kinh doanh nên gần như chỉ lấy hộ các mẹ thích uống và cần mua thôi )
100k/ 1 con nấm
40k/1lít trà kombucha

Liên hệ : Số điện thoại 0121 404 6668
Địa chỉ nhà 2/115. Nguyễn Khuyến . Quận Đống Đa Hà Nội
Y!m : tackekhutkhit_noblekhengot@yahoo.com


Nếu các mẹ cần Ship hàng em cũng có dịch vụ ship nhưng trong Hà Nội và phí vận chuyển tuỳ theo địa chỉ nha.

Cảm ơn các mẹ đã quan tâm.