Bán tầm gửi cây gạo - Hàng chuẩn

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,200,000đ
  Số điện thoại: O9844 ba 7498
  Địa chỉ: Khu 5 - Xã Ấm Hạ - Huyện Hạ Hòa - Tỉnh Phú Thọ
  Tình Trạng: Còn hàng
  (Tầm gửi cây gạo)

  Tầm gữi
  có bán tại địa chỉ nhà : Khu 5 - Xã Ấm Hạ - Huyện Hạ Hòa - Tỉnh Phú Thọ

  Giá bán : 1.200.000 đồng /kg khô
  Các mẹ ở gần có thể đến nhà xem và lấy hàng. Các mẹ ở xa có thể lấy hàng qua đường chuyển phát của bưu điện theo hình thức nhận hàng và thanh toán tận nhà (COD).
  Để được tư vấn và mua hàng các mẹ gọi theo số : 0984.437.498
  Hoặc facebook : facebbok.com/thuykl.pt89


  Tầm gửi cây gạo là vị thuốc nam rất tốt cho sức khoẻ được lưu truyền trong dân gian có công dụng:

  - Mát gan, thải độc cho ngượi bị thận (Viêm cầu thận)

  - Sỏi thận, phù thận, chức năng gan yếu thải độc men gan

  - Tăng thể lực cho người mệt mỏi, gây them ăn, dễ ngủ, tiêu phù

  - Chữa hậu sản, tăng tiết sữa và làm mát sữa

  - Thanh lọc cơ thể, trị biếng ăn ở trẻ nhỏ

  - Trị cao huyết áp, tan lượng mỡ thừa trong máu


  Một vài thông tin thêm các mẹ nên biết :

  Tầm gửi (hay còn gọi là Tằm gửi, Chùm gửi) vốn là cây sống nhờ trên thân cây khác. Giống như con ong làm mật lấy từ tinh chất của các loài hoa, cây Tầm gửi sống nhờ vào bộ rễ thọc sâu hút những tinh chất của cây chủ. Với các thầy thuốc nam, bản thân nhựa, rễ, lá, vỏ cây đã là những vị thuốc quý, loại cây “sống nhờ” như Tầm gửi lại càng quý hơn.
  Theo dân gian, mỗi loài Tầm gửi có tác dụng chữa một thứ bệnh khác nhau, trong đó Tầm gửi cây gạo là loại quý nhất. Y học cổ truyền Trung Quốc sử dụng Tầm gửi gạo là vị thuốc bổ dương, tráng thận, mạnh gân cốt.
  Còn theo Y dược điển Việt Nam, Tầm gửi có tác dụng “ấm đắng mà hạ khí, giảm bại tê và lợi gân xương, ích thận mà huyết mạch thông thương, hết nhức mỏi dạ dày tiêu hóa”. Nhiều người sử dụng Tầm gửi cây gạo cho rằng loại cây này rất mát, giúp thanh lọc cơ thể và tốt cho sức khỏe. Đã có một thời gian nhiều người truyền miệng nhau về công dụng chữa bệnh của Tầm gửi cây gạo đã tạo nên cơn sốt “Tầm gửi chữa bách bệnh”.

  Theo chuyên gia Nguyễn Duy Thuần: Không thể phủ nhận giá trị của y học dân gian vì người ta thường nói y học dân gian là một bộ phận của y học cổ truyền. Theo dân gian thì loại cây này có thể có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh, đặc biệt là bệnh về thận như viêm thận, suy thận mạn, sỏi thận… Tuy tác dụng rất tốt nhưng hiện nay chưa có nghiên cứu theo quy trình khoa học cụ thể về cây này. Hơn thế nữa, cây Gạo thì ở đâu cũng có nhưng Gạo có Tầm gửi thì rất hiếm và phải là loại Gạo tía.
  Nhiều người cũng thử đem cành Tầm gửi ở cây Gạo này ghép sang cây không có thì chỉ khoảng 2-3 ngày sau cành Tầm gửi này héo dần và chết hết. Nếu đem hạt Tầm gửi cấy vào thân thì cũng không thấy hạt nảy mầm.
  Cũng vì lý do này mà Tầm gửi gạo mới trở nên đặc biệt hiếm có. Sử dụng vị thuốc này nên lưu ý dùng kết hợp với các vị thuốc nam khác như Mã đề, Kim tiền thảo, Thổ phục linh… mới phát huy hết tác dụng. Để tránh tình trạng tiền thật nhưng mua phải của giả, mỗi người dân cần trang bị cho mình kiến thức về loại cây này đồng thời khi sử dụng cần sự tư vấn của thầy thuốc.  Chỉnh sửa lần cuối bởi tamguicaygao88; 08/08/2015 vào lúc 10:01 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO