Thực phẩm chúng ta ăn hay uống hàng ngày chứa rất nhiều chất dinh dưỡng hay vitamin, nhưng không có nghĩa Collagen tồn tại trong đó và sẽ được hấp thụ vào cơ thể. Có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên khi các nhà khoa học chỉ ra rằng:
Những thực phẩm này không chứa CollagenThực phẩm KHÔNG chứa collagen
Sữa – KHÔNG chứa Collagen
Trứng – KHÔNG chứa Collagen
Gạo – KHÔNG chứa Collagen
Rau – KHÔNG chứa Collagen
Hoa quả – KHÔNG chứa Collagen
Cà phê – KHÔNG chứa Collagen
Cá – chứa 1 LƯỢNG NHỎ Collagen
Gà – chứa 1 LƯỢNG NHỎ Collagen

Sụn vi cá mập là nơi ta có thể tìm thấy lượng collagen cao hơn, nhưng chúng ta vẫn cần 2,5 chiếc sụn mỗi ngày mới đủ lượng collagen cần thiết cho cơ thể, mà sụn vi cá mập thì thật không dễ để tìm.
Vậy khi chúng ta không thể có đủ được Collagen từ thực phẩm hàng ngày, thìmeiji amino collagen trở thành một giải pháp cung cấp Collagen thật hiệu quả và đơn giản. Với Amino Collagen, nhu cầu bổ sung collagen của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì bạn chỉ đơn giản cần 1 muỗng mỗi ngày.

Dễ hấp thu

Biểu đồ so sánh sự hấp thụ collagen

Bạn bổ sung collagen nhưng cơ thể bạn không hấp thu được thì việc đó trở nên hoàn toàn lãng phí.Được chiết xuất 100% từ cá biển sâu với trọng lượng phân tử thấp, Amino Collagen thật sự phù hợp với cư thể bạn, cho việc hấp thu collagen của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết! Chúng tôi sản xuất Amino Collagen từ những nguyên liệu dễ hấp thu ( được gọi là sợi collagen), sau đó được chuyển hóa thành những phân tử với trọng lượng chỉ bằng 1/60 các phân tử collagen nguyên thủy. Collagen được chiết xuất từ cá dễ hấp thu hơn collagen chiết xuất từ lợn đến 1,5 lần.

Bạn nên bổ sung collagen như thế nào?

Thành phần của Amino Collagen gồm những gì?

Meiji Amino Collagen là sản phẩm hữu ích giúp làn da của bạn lấy lại vẻ đẹp mịn màng, tươi trẻ.
User Rating: 4.83 ( 6 votes)
Amino Collagen được chiết xuất hoàn toàn từ 100% cá biển sâu tại vùng biển hàn đới Nhật Bản, cho sản phẩm chất lượng và độ tinh khiết cao khiến cơ thể dễ dàng hấp thụ và dung nạp.

Có thể hiểu Collagen nguyên thủy ở dạng phân tử lớn được cấu thành bởi 3000 axit amin, còn Amino Collagen được sản xuất từ nguyên liệu dễ thấp thụ là các sợi collagen, sau đó được chuyển hóa thành những phân tử với trọng lượng thấp có kích thước chỉ bằng 1/60 phẩn tử collagen nguyên thủy.


Thành phần sữa collagen của Nhật bản

Nhưng chỉ Collagen là chưa đủ, Amino Collagen là sự kết hợp giữa collagen cùng hệ dưỡng chất bổ sung bao gồm các thành phần thiết yếu nuôi dưỡng làn da như Vitamin C, Glucosamine, hay Arginine (Amino Acid), điều này tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với các loại Collagen khác trên thị trường, và sẽ cho những tác động rõ ràng và hiệu quả nhất. Đấy chính là điểm khác biệt nổi bật của Amino Collagen, lý giải tại sao Amino Collagen lại trở thành sản phẩm được yêu thích và lựa chọn số 1 tại Nhật Bản.

Amino Collagen rất dễ hấp thụ!
Với một quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt về nguyên liệu đầu vào, các nhà nghiên cứu đã sử dụng phương pháp Enzyme, đây là một phương pháp đặc biệt để phá vỡ các phân tử Collagen cá thành các sợi Collagen là các phân tử nhỏ. Dưới quy trình sản xuất của dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, Amino Collagen có độ mịn và độ hòa tan nhanh trong chất lỏng nên rất dễ được hấp thụ vào cơ thể. Nghiên cứu khoa học cho thấy, khả năng thẩm thấu của Collagen chiết xuất từ cá là cao hơn và hiểu quả hơn Collagen chiết xuất từ lợn.


Sử dụng Amino Collagen như thế nào đúng cách?


Với Amino Collagen, nhu cầu bổ sung Collagen trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần 1 muỗng (7g) mỗi ngày, hòa tan vào mọi loại đồ uống hay thực phẩm khi nóng cũng như khi lạnh mà không lo mùi vị hay dinh dưỡng bị thay đổi.Cách dùng amino collagen

Amino Collagen dễ dàng kết hợp với các loại đồ uống khác nhau
Như vậy, thật đơn giản và dễ dàng để cơ thể được cung cấp đủ Collagen mỗi ngày phải không, hãy để làn da bạn có được trải nghiệm mới hoàn toàn sau 28 ngày cùng Meiji Amino Collagen, và cảm nhận sự khác biệt từ làn da căng mịn, tràn đầy sức sống nhé.

Công dụng của amino collagen:


Công dụng của Meiji Amino Collagen Nhật
Làm cho da sáng đẹp.
Giữ cho làn da luôn khỏe mạnh, cung cấp độ sáng tự nhiên cho làn da.
Làm giảm quầng thâm mắt.
Hạn chế các dấu hiệu lão hóa và giảm vết nhăn.
Tăng cường và giữ độ ẩm cho da.
Làm cho da mịn màng.
Cải thiện và tái sinh số lượng và kết cấu tóc.
Tăng cường sự dẻo dai cho móng.
Xem thêm: Sản phẩm cải thiện vòng 1 pink bhip giá rẻ
Liên hệ:HÀNG ĐẢM BẢO
Liên hệ:
0934 465 189
hotline : 0967 21 23 25 - 0936 31 30 35 -0903 48 06 08
Yahoo : hangdambao123
Web: hangdambao.com
Gmail : hangdambao@gmail.com