Bán nước hoa Gabbana 50ml của Mỹ

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Em có lọ nước hoa Gabbana 50ml mua ở Seattle hồi năm ngoái, còn nguyên dấu niêm phong và hóa đơn mua ở sân bay Seatac Tacoma.

  Mùi hương của Dolce Gabbana Desire thì em thực sự không có từ nào để diễn tả, chỉ có một hình ảnh hiện lên đó là sự chuyển mình yểu điệu của những cô nàng sành điệu trên thảm đỏ của Hollywood mà thôi...Biểu tượng cho Dolce& Gabbana One Desire chính là cô đào Scalette Jonhanson. Chắc nói đến đây là các mẹ đã hình dung được dòng sản phẩm nước hoa sẽ tô điểm cho sự quyến rũ như thế nào rùi chứ ạ? ^^

  Các mẹ có thể tham khảo link quảng cáo dưới đây

  http://femininous.com/perfume-the-one-desire-dolce-gabbana/  Thật là một mùi hương làm mê hoặc lòng người các mẹ ạ, ai đã dùng nước hoa của Dolce& Gabbana thì chỉ muốn dùng mãi thôi ^^
  Giá trên hóa đơn em đã mua ở bên Mỹ là $89, em mang về VN chỉ tính ship 20% giá hóa đơn, do vậy nếu mẹ nào lấy em để lại với giá $103, nghĩa là vào khoảng 2204k theo tỷ giá hiện nay.
  Tùy vào khu vực trong nội thành Hà Nội, em tính ship thêm 20-30k. Các mẹ ở khu vực quận Đống Đa miễn phí khoản Shipping 20-30k này.
  MẸ NÀO CÓ NHU CẦU THÌ LIÊN HỆ VỚI EM NHÉ, CHỈ CÓ ĐÚNG 1 LỌ DUY NHẤT THÔI
  Mẹ Trà Thái: 0983007487  Chỉnh sửa lần cuối bởi MetwoB; 13/03/2015 vào lúc 09:48 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO