Bán nước gội đầu bồ kết

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tình hình là hôm trước em về quê lại được gội bồ kết cùng với bà ( bà em không dùng dầu gội công nghiệp bao giờ nên lần nào về quê cũng có). Hồi bé em ở với bà thấy trong làng có nhiều người gội bằng bồ kết lắm nhưng dần dần mai một giờ chỉ còn có mấy người giữ được thói quen này thôi. Được cái gội đầu bồ kết mất công chuẩn bị lâu nhưng mùi thoang thoảng rất thích công thêm cái khoản mượt mà lại không hại tóc nên em nghĩ cũng có nhiều người thích gội bằng bồ kết như em tội cái không có thời gian. Vậy nên em nảy ra ý tưởng sẽ bán nước bồ kết được nấu theo công thức gia truyền của bà em mong các chị ủng hộ ạ.
  Bồ kết em nấu theo công thức đặc biệt gồm 8 loại thảo dược theo tỷ lệ hợp lý. Các chị dung nước bồ kết nhà em sẽ có 2 bước:
  1 Gội đầu bằng nước gội đậm các loại thảo dược làm sạch và mượt tóc.
  2 Nước xả củng cố mùi hương giúp tóc thơm lâu hơn.
  Dùng chưa hết có thể để trong tủ lạnh từ 3-5 ngày vẫn dùng tốt.
  Vậy em đăng lên đây để nếu chị nào thích dùng loại nước gội đầu này thì liên lạc với em theo số điện thoại bên dưới nhé. Gía rổ thì em chỉ lấy 15k/bộ 2 chai 500ml(gồm 1 chai dầu gội + 1 chai dầu xả lại sau khi gội). Và em sẽ free ship trong nội thành Hà Nội (do còn bận đi làm nên khung giờ ship của em là từ 16h đến 19h, mong các chị thông cảm) .
  Do hiện ở Hà Nội đang thiếu nguyên liệu nên đến thứ 5 ngày 17/07/2014 em sẽ bắt đầu mở hàng. Những ai đặt trước thứ 5 em sẽ khuyến mại thêm 1 chai dầu gội nữa coi như khuyến mãi khai trương.
  SĐT liên hệ: 0166 517 5826
  Mong các chị em ủng hộ he he.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi shampoo123; 16/07/2014 vào lúc 08:22 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO