Chào cả nhà, tình hình là ở chổ mình ở có nhiều người chữa khỏi bệnh ung thư bằng nấm lim xanh và rau cần. Đây là bài thuốc được lan truyền từ lâu và được nhiều người áp dụng cho kết quả tốt. Các bạn có thể theo bài báo này:http://alobacsi.com/y-hoc-co-truyen...-nho-nam-va-rau-can-a2016010703485914c802.htm
Hoặc bài này: http://tamsugiadinh.vn/benh-thuoc/l...-can-va-lieu-thuoc-tinh-than-ky-cuoi-tsgd2262

Mọi người có thể lên Google search thêm về công dụng của nấm lim xanh với bệnh ung thư nhé!
Hiện nay nhà mình có bán nấm lim xanh rừng tự nhiên, không phải nấm trồng nhé. Vì thế mẹ nào có nhu cầu thì liên hệ mình nhé! Hình ảnh cho các mẹ tham khảo:


Mình đóng thành gói như vầy:

Giá bên mình bán là 2 triệu 6/kg nấm khô!

Nhận giao hàng miễn phí Toàn Quốc nhé!
Cách sử dụng cho các mẹ đây ạ :

Trước khi sử dụng nấm cần loại bỏ sạch vỏ cây lim còn dính dưới chân nấm vì vỏ và thân cây lim rất độc. Ngâm hoàn toàn cây nấm trong nước muối ấm, loãng khoảng 10 phút để loại bỏ những chất độc hại bám vào cây nấm trong quá trình phát triển trong tự nhiên.

Thái nhỏ nấm lim ( càng nhỏ càng tốt ) nhằm tăng hiệu quả khi nấu thành nước uống. Mỗi lần nấu khoảng 80g nấm cùng 2 lít nước đun sôi với lửa nhỏ khoảng 30 phút. Xong để nguội và có thể sử dụng ngay hoặc cho vào tủ lạnh. Khuyến khích nên uống hết trong ngày. Bã còn lại có thể nấu thêm 1 lần nữa cùng 1/2 lít nước. Nên tuân theo cách dùng này để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Có thể đun nấm lim cùng các cây thuốc nam hoặc vị thuốc bắc như táo tàu, cam thảo bắc, bông atisô có vị ngọt khác để dễ uống.

Người uống điều trị bệnh thì nên kiên cử: Nhân sâm, rượu, bia, càfê, thuốc lá, hành, tiêu, ớt, tỏi, mỡ heo, các loại trứng, nước có gas, sữa bò.

Bệnh nhân bị ung thư, bệnh nặng có thể lên cơn đau dữ dội khi sử dụng. Trường hợp này nên tăng dần liều lượng ừ 30g/2 lít lên dần 50g/2 lít chứ không nên uống đặc ngay từ đầu.

Người mới lần đầu sử dụng có thể có xảy ra hiện tượng bị đau bụng, đi ngoài phân loãng hoặc những triệu chứng khác khó chịu đường ruột… các triệu chứng này sẽ hết sau một thời gian sử dụng quen

Có những bệnh nhân khi bắt đầu sử dụng NLX thì ngưng sử dụng hay điều trị bằng các phương pháp tây y. Điều này là không nên, các bác sĩ khuyên nên sử dụng song song cả 2 phương pháp để đạt kết quả tốt nhất. Ta chỉ cần tránh uống cùng thời điểm với thuốc Tây, nên dùng trước hoặc sau 30 phút để phát huy tối đa hiệu quả.

**Lưu ý: Nấm Lim được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.

Địa chỉ bên mình : 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
website :
Nấm Lim Xanh Tự Nhiên | Nấm Lim Xanh
SDT : 0925 500 600 hoặc (08) 3968 3680. Rất mong được mọi người ủng hộ