Sau khi sinh xong hầu hết các mẹ đều bị nám. Hiện nay có rất nhiều cách chữa trị nám nhưng khá tốn kém và mất nhiều thời gian để đến spa chăm sóc.
Hiện giờ mình đang làm cho 1 công ty bán mỹ phẩm đặc trị nám mụn tàn nhang. Mình xin chia sẻ kinh nghiệm về sản phẩm cho các mẹ nhé.
Nám có thể xuất hiện do môi trường khí hậu và hầu hết là do thay đổi nội tiết tố(như chị em mình sau khi sinh xong). Mụn cũng vậy. thời gian mang bầu các mẹ có thấy mình nhiều mụn hơn không. vì mình thay đổi nội tiết tố đột ngột mà. sau khi sinh xong. cứ đến kì kinh nguyệt mụn và nám thường xuất hiện nhiều hơn, dày hơn, và đậm hơn. thật xấu phải không.
Nếu mặt đầy mụn hay có những vết đen do nám thì OX sẽ không thích đâu.
Công ty mình chuyên phân phối mỹ phẩm đặc trị nám, mụn và tàn nhang. Dù công ty không bán lẻ nhưng vẫn bán cho nhân viên về dùng nên mình mạnh dạn đăng lên đây để chia sẻ với các mẹ sản phẩm này.
Nếu các mẹ có nhu cầu mua sản phẩm có thể đặt hàng trực tiếp qua mình mình sẽ lấy cho các mẹ giá gốc. Chứ các mẹ đến Spa mua đảm bảo giá không bao giờ thấp hơn.
SĐT : 01697 430 369
Các mẹ có thể tham khảo sản phẩm qua Website: http:// myphamdactri.com.vn
Các mẹ gọi điện trực triếp vào số đện thoại của mình để được tư vấn dùng sản phẩm nhé.
Ah: Công ty mình có bán sản phẩm đánh mỡ bụng hiệu quả lắm nhé. Các mẹ sinh xong thì thích phải biết. không cần đến spa đánh tại nhà luôn, là dược mỹ phẩm nên các mẹ yên tâm là rất lành tính nha.
Chúc các mẹ luôn được OX yêu nhiều nhiều!