Thuốc ngâm rượu ( Có loại dùng sắc uống ) Cường Dương Bổ Thận do Phòng Chẩn Trị YHCT Thu Bẩy phát triển lâu đời được mọi người xa gần đánh giá là rất hiệu quả trong việc chữa các bệnh liên quan đến yếu sinh hoặc xuất tinh sớm .Đây là loại thuốc cường dương an toàn và hiệu quả ( Không hề có tác dụng phụ vì được kết hợp từ những dược liệu thượng phẩm được chọn lọc kĩ càng lên an toàn tuyệt đối với cơ thể ).
Thuốc bổ trợ và kéo dài thời gian cho sự cương cứng của dương vật trong quá trình giao hợp. Chữa tận gốc chứng rối loạn dương cương ,Yếu sinh lý .Hoặc dành cho một số người có người có nhu cầu kéo dài thời gian sinh hoạt vợ chồng .
Nguyên nhân của rối loạn dương cương có thể do tuổi tác khiến nội tiết tố testosteron suy giảm dẫn đến giảm ham muốn tình dục.
Ngoài ra bài thuốc này còn có thể phòng ngừa chứng rối loạn xuất tinh đây là một dạng bệnh mà khi đạt đến hưng phấn cao độ mà không thể xuất tinh hoặc xuất tinh ngược gây mệt mỏi nhiều ngày.
Ngoài ra nguyên nhân kế tiếp có thể kể đến những yếu tố bất thường như chấn thương tâm lý , stress .
chứng rối loạn cương dương ở nam giới có thể dẫn đến đau khi quan hệ ,đau khi xuất tinh hay đi tiểu buốt sau khi quan hệ.
Rất nguy hại khi không được chữa trị kịp thời có thể kể đến như :
+ Gây mất tự tin ở nam giới vì không dám gần gũi vợ hoặc bạn gái ( Cảm giác vô dụng và tự ti luôn hiện hữu làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày,Gây mất hạnh phúc gia đình và lứa đôi )
+ Bệnh này có thể gây vô sinh vì yếu sinh lý làm giảm sự linh hoạt của tinh trùng và không làm cho nữ giới có được khoái cảm ( nguyên nhân này có thể khiến tan nát gia đình đấy )
+ Nếu không kịp thời chữa trị tận gốc bệnh nam giới suy nghĩ nhiều có thể dẫn đến trầm uất trầm cảm .
+ Một số người thường dấu kín chuyện này cho lên bệnh ngày thêm nặng ( Tôi khuyên bạn thế kỷ 21 rồi những việc này không lên dấu kín mà lên đi chữa trị )
Công dụng chữa trị những bệnh sau :
+ Cường dương - Bổ thận tráng dương
+ Yếu sinh lý
+ Xuất tinh sớm
+ Giúp bồi bổ nguyên khí ,tăng cường chất lượng tinh trùng
+ Kích thích hoocmon sinh dục nam ,Chữa rối loạn cương dương ,Di tinh, Mộng tinh .
+ Chữa các chứng đau khi quan hệ ,Đau lưng , Mỏi gối
Nếu bạn đang đọc bài viết này bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy .Tôi sẽ giúp bạn .hãy tin chúng tôi !
Cách dùng ( Mua hàng sẽ có hướng dẫn chi tiết )
Sđt liên hệ 0982581222
Hãy làm chủ cuộc chơi bạn nhé ...
Ps : Rất nhiều trường hợp chậm có con đã dùng thuốc này kết hợp với một số vị thuốc khác đã có con ( Có sổ sách ghi lại địa chỉ để làm chứng )
( Nữ giới dùng cũng có tác dụng làm tăng ham muốn)
#thuocdongy #cuongduongtrangthan