Bán Mifepristone và misoprostol thuốc phá thai an toàn

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 430,000đ
  Số điện thoại: O93338426 bảy
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thuốc phá thai Mifepristone và misoprostol là 2 loại thuốc phá thai kết hợp với nhau để đạt được hiệu quả nhất trong quá trình phá thai bằng thuốc, Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 2 loại thuốc này cho khách hàng trên toàn quốc.


  Khi phát hiện mang thai thường tâm lý phụ nữ thường hoang mang không biết nên phải xử lý như thế nào? Củng vì nhiều lý do mà họ không thể giữ lại thai. Lúc đó họ tìm đến các biện pháp phá thai an toàn nhất.
  Thuốc phá thai Mifepristone có an toàn không?

  Thuốc phá thai mifepristone là thuốc phá thai an toàn được sử dụng đại trà tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa trên cả nước, được các bác sĩ tin dùng và là sản phẩm của STADA Việt Nam.
  Để phá thai dưới 49 ngày tuổi, cần có 2 loại thuốc kết hợp là Mifepristone và Misoprostol (Cytotec). Tuy chỉ là uống thuốc để gây sẩy thai tự nhiên, nhưng quy trình uống phải được quản lý chặt: Bệnh nhân sẽ uống viên đầu (Mifepristone 200mg) . Sau 48 giờ phải quay trở lại để uống tiếp 2 viên Misoprostol (mỗi viên 200mg) và theo dõi trong vòng 12 khi thai bắt đầu được đẩy ra ngoài.
  Mặc dù việc lưu hành thuốc chỉ được phép trong các cơ sở y tế ở tuyến tỉnh và trung ương nhưng trên thực tế, Mọi người củng có thể mua thuốc tại các công ty dược được cấp phép.
  “Hướng dẫn chuẩn quốc gia về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản” từ năm 2002 đến nay vẫn còn giá trị: việc Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai dưới 49 ngày.
  Mặc dù đây là một phương pháp rất tiện lợi, song trên thực tế việc sử dụng thuốc còn phải tùy thuộc vào số tuần thai của bạn.
  Bên cạnh đó là vấn đề kinh phí. Nếu như một ca hút thai chỉ tốn khoảng vài triệu đồng thì việc Phá thai bằng thuốc sẽ chỉ mất từ 400-500 nghìn đồng.
  Một vấn đề nữa là thời gian. Hút thai bạn phải đến bệnh viện làm thủ thuật và thủ tục rườm rà. Đối với phá thai bằng thuốc mifepristone thì bạn có thể dùng tại nhà.
  Mọi thông tin chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ: 0933.384.267
  Xin cảm ơn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi satdavi10; 09/01/2019 vào lúc 10:35 AM.
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Phá thai nếu không được thực hiện an toàn sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho chị em phụ nữ. Do đó, để bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau cũng như phòng tránh những biến chứng không mong xảy ra do nạo phá thai không an toàn, chị em có ý định phá thai nên tìm đến các bệnh viện phá thai giá rẻ an toàn. Hiện nay, tại khu vực Nghệ An thì Phòng Khám Tâm Đức được xem là địa chỉ đáng tin cậy chuyên hỗ trợ phá thai an toàn không đau, được nhiều chị em tin tưởng và tìm đến

  Chỉnh sửa lần cuối bởi olx50246; 30/07/2019 vào lúc 01:48 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO