Bán mật ong xuất khẩu

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 400,000đ
  Địa chỉ: Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện nay, mình lấy được mật ong xuất khầu đã được đem mẫu sang Đức kiểm tra và chạy qua máy thủy phân (Chi tiết các mẹ đọc theo trên fb https://www.facebook.com/matongxuatm...MELINE&fref=nf). Hầu hết mọi người vẫn đang thần thánh hóa mật ong rừng nhưng xin thưa là số lượng lấy được rất ít, và thị trường hiện nay mật giả rất nhiều ạ.

  Mình thấy có thuật ngữ mật ong ăn đường mọi người nghĩ là mật ong nuôi sẽ không tốt và nếu ăn nhiều sẽ bị tiểu đường. Đây là quan niệm sai lầm và được một số dân buôn mật ong rừng đăng tải.
  Nếu vậy thì người nước ngoài họ đều ăn mật ong đường hết đấy ạ. Trước khi muốn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài nhất là Mỹ phải được kiểm tra bởi các Trung tâm kiểm nghiệm (thường ở Việt Nam hay gửi mẫu sang Đức) và bắt buộc phải kiểm tra mật thật hay giả trước mà cụ thể là kiểm tra Sugar C3/C4. Sau đó người ta còn kiểm tra rất nhiều chất khác để đảm bảo an toàn thì mới được xuất khẩu.
  Do đó, mình muốn giới thiệu mật ong xuất khầu đảm bảo đúng, sạch, đẹp cho các chị, các mẹ để nấu ăn, làm đẹp, giảm cân...

  Mình cũng xin lưu ý về việc sử dụng mật ong cho trẻ em, các bác sỹ khuyến cáo không nên cho trẻ dưới 1 tuổi dùng mật ong, đặc biệt là trẻ sơ sinh để phòng ngừa điều không may. Từ 1 tuổi trở đi, hệ thống miễn dịch của trẻ đã tương đối hoàn chỉnh, bạn có thể dùng mật ong cho bé tùy vào mục đích sử dụng.

  Mình hiện tại đi làm, chỉ buôn bán cho vui thôi nên có thể liện lạc qua số ĐT O987 4O4 231 để đặt hàng. Nếu tiện đường mình sẽ giao luôn ạ.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuydungfb; 04/01/2017 vào lúc 11:51 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO