Vấn đề kiểm soát nhờn cho một làn da không mụn đối với làn da mụn là một thử thách không nhỏ, bởi vì việc kiểm soát nhờn quá mức cũng có thể khiến cho da khô đi, dễ bị mẫn cảm. Kiểm soát nhờn không tốt thì da bị bít lỗ chân lông và hình thành mụn. Đây cũng là một vấn nan giải đối với những ai có làn da mụn. Do đó chọn được cho mình một sản phẩm kem trị mụn dành riêng cho da nhờn là điều hoàn toàn cần thiết
Lượng bã nhờn trên da tiết ra nhiều chính là môi trường thuận lợi khiến cho bụi bẩn, vi khuẩn, các tế bào da chết…lưu lại trên da và gây bít kín các lỗ chân lông, từ đó khiến da bị viêm nhiễm từ bên trong, sưng đỏ và sinh mụn.

Tuy nhiên, với Gel kiểm soát nhờn, mụn bổ trợ kem trị mụn Neostrata Oily Skin Solution sẽ giúp bạn kiểm soát mọi thứ trong tầm tay.
Kem kiểm soát nhờn trị mụn NeoStrata Oily Skin Solution giải pháp giúp se khít lỗ chân lông và loại bỏ dầu và bã nhờn dư thừa trên bề mặt da nhờn hoặc da dễ bị mụn trứng cá.

Glycolic Acid nhẹ nhàng làm tróc, giúp khắc phục lỗ chân lông bị tắc và loại bỏ dầu dư thừa trên bề mặt, bã nhờn và các chất béo khác có mặt trên làn da dễ bị mụn trứng cá. Sử dụng sau khi rửa mặt hoặc trong suốt cả ngày để cho tươi da nhạy cảm.

Thành phần kem trị mụn cho da nhờn NeoStrata Oily Skin Solution
Công thức với axit Glycolic 8%.
Kích thước: 3,4 fl oz. chai
pH 3,9

Thành phần: Aqua (Water), Alcohol denat, Glycolic Acid, Propylene Glycol, Ammonium Hydroxide, Polyquaternium-10, Digluconate Chlorhexidine, Polysorbate 20, Tetrasodium EDTA.

Cách dùng kem trị mụn cho da nhờn:

  1. Áp dụng cho mặt, ngực, lưng và các vùng bị ảnh hưởng khác.
  2. Mỗi ngày một lần trong hai tuần và hai lần mỗi ngày sau đó.
  3. Khuyến khích sử dụng kem chống nắng với sản phẩm này hàng ngày được.
  4. Có thể được sử dụng để làm da tươi mát và làm dịu da suốt cả ngày.


Mua kem trị mụn cho da nhờn Neostrata Oily Skin Solution ở đâu tại Tp.HCM?

1. SHOWROOM TRẦN QUANG KHẢI
Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
Hoặc
2. Công Ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào
Địa chỉ : Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
HOTLINE: 0902 509 118