Tết đến là dịp các bạn gái hay tìm đủ mọi cách để có được một làn da trắng hồng, mịn màng tự tin vui xuân cùng bạn bè. Nhưng liệu cách làm trắng da cấp tốc tại nhà của bạn có đảm bảo an toàn và phù hợp với tình trạng da của mình không? Hôm nay, Mỹ Phẩm Chính Hãng sẽ giúp các nàng tìm hiểu xem cách làm trắng da nào là an toàn, hiệu quả và phù hợp với bạn nhé.

Cách làm trắng da cấp tốc tại nhà an toàn
[B]Hướng dẫn cách làm trắng da cấp tốc tại nhà phù hợp với bạn
+ Sử dụng mặt nạ cấp tốc bằng chanh.


Lưu ý: Do chanh có tính axit mạnh nên sau khi đắp mặt nạ bạn cần bảo vệ làn da cẩn thận trước khi ra nắng. Và bạn chỉ thực hiện từ 1 đến 2 lần trong tuần là đủ nhé.
+ Kết hợp với các loại mỹ phẩm dưỡng trắng để mang lại hiệu quả tối đa

https://youtu.be/ddsf_aPhicE
Bên cạnh đó thì Ciracle Vitamin E5 Max Cream 50ml cũng là một gợi ý cho làn da hoàn hảo.


Bảo vệ da đúng cách cũng là một cách làm trắng da hiệu quả tại nhà
kem chống nắng cực kỳ quan trọng bạn nhé.


Cách làm này giúp bạn tránh được tình trạng nám, hạn chế tàn nhang, đồi mồi hay rất hữu ích đối với làn da nhạy cảm, yếu dễ bị dị ứng nổi mụn. Thật sự cách làm này cũng quá đơn giản, không quá cầu kỳ nên bạn bắt buộc phải lựa chọn sản phẩm phù hợp và sử dụng kem chống nắng đúng cách là một trong những cách làm trắng da an toàn và khỏe mạnh đúng chất.

Chống Nắng Anessa Essence UV Sunscreen Mild Milk dành cho da nhạy cảm
Một lưu ý tuyệt đối phải né là, đừng ham làm trắng da bằng các loại kem trộn bạn nhé. Cực kỳ nguy hiểm và tổn hại nghiêm trọng cho da. Chăm sóc và dưỡng da ngày TẾT là cả một quy trình được kết hợp từng bước với nhau một cách khoa học và hợp lý chứ đừng quá nóng vội mà tiền mất tật mang. Chúc các bạn luôn sở hữu một làn da như mong muốn để đón Tết vui trọn vẹn cùng người thân nhé.