BỘT CÁM GẠO NGUYÊN CHẤT

Mình xin nói sơ nét qua về tinh bột cám gạo. Để hạt gạo đến tay các bạn được trắng trẻo, đẹp đẽ như thế, thì đã phải qua một lần mài dũa ở một số nhà máy đánh bóng rồi mới xuất xưởng, chứ không phải cứ cầm hạt gạo được chà xát ở nhà máy xay xát ra đem bán là bản thân nó đã được đẹp đẽ như thế. Từ hạt lúa cho ra hạt gạo ta thu được hạt gạo thô và cám gạo ( cám có màu vàng hoặc nâu có lẫn chấu và không mịn sờ vào sẽ cảm giác nhám nhám ) . từ hạt gạo thô người ta sẽ đem đi đánh bóng hạt gạo đây là bước cho ra hạt gạo mịn bóng mà hàng ngày các bạn đang sử dụng ,ngoài hạt gạo đó quá trình đánh bóng hạt gạo còn cho ra loại bột mịn , loai bột này mới chính là bột cám gạo có tác dụng tốt cho da .
Ba mẹ mình có cơ sở kinh doanh gạo ở Đồng Tháp nên biết cách nhìn loại nào là cám gạo và loại nào là bột cám gạo tốt cho da , lúc trước mình từng mua cám của một bạn bán trên mạng thử nhưng thực chất nó chỉ là loại cám thông thường mà ở quê ba mẹ mình chỉ bán cho người ta nuôi heo thôi ( sorry vì nói thật nha thấy thế nên mình có nhờ ba mẹ tìm loại bột cám gạo nguyên chất này có tác dụng tốt cho da chứ không như những loại thông thường sử dụng hoài không thấy kết quả .
Công dụng của bột cám gạo :

  • Chống tia UV


  • Ngăn ngừa và trị mụn


  • Làm trắng và sáng da


  • Tẩy tế bào chết


  • Giúp da căng mịn và trắng hồng tự nhiên

Cách phân biệt giữa tinh bột cám gạo nguyên chất và cám gạo loại thường:

- Màu sắc : Tinh bột cám gạo nguyên chất có màu trắng ngà, Cám Gạo thường có màu vàng tươi, vàng nhạt hoặc nâu nhạt tùy vào loại gạo và đợt gạo.
- Trọng lượng : Cám Gạo dạng bột mịn, hạt của Tinh Bột Cám Gạo nặng hơn Cám Gạo thường, vì vậy cùng 1 khối lượng nhưng số lượng sẽ khác nhau
- Hương thơm : Tinh Bột cám gạo mùi hương thoang thoảng rất đặc trưng, không quá nồng và không giống mùi của bất kì loại hương liệu nào, nếu đã ngửi 1 lần thì sẽ nhớ mãi. Tuy nhiên cũng tùy vào loại gạo và đợt gạo mà có lúc có hương có lúc thì không mùi. Cám gạo thường sẽ có mùi cám nồng hơn Tinh Bột, tùy vào loại gạo và đợt gạo cũng cho hương thơm khác nhau, với kinh nghiệm mình từng dùng qua thì Cám của gạo Thơm Thái là có mùi hương thơm nhất (tất nhiên là màu cũng đẹp nhất) nhưng rất khó tìm được loại Cám đó.
=======Màu và hương thơm của cám gạo cũng phần nào nói lên được chất lượng của cám gạo. Đối với cám gạo thường, như mình đã nói qua ở trên, có rất nhiều vấn đề về màu và hương để có thể xác định được loại nào nguyên chất loại nào không. Nhưng với Tinh Bột Cám Gạo chỉ có một màu và một mùi hương nên rất dễ để biết được chất lượng sản phẩm.

Giá bột cám gạo : 100k/kg

Giá của mình có thể không phải là thấp nhất, nhưng mình cam kết sản phẩm này do mình cung cấp luôn có chất lượng tốt hơn hẳn so với những loại cám gạo hiện có trên thị trường. Nếu các bạn còn nghi ngờ thì có thể liên hệ với mình để được nhận 100g hàng dùng thử (Các bạn vui lòng ghé tại nhà mình để lấy). Ngoài ra nếu bạn mua số lượng nhiều sẽ có giá ưu đãi nha

Các bạn có thể liên hệ mình qua sđt :
01267917939 call/sms/zalo/viber/wechat mình sẽ trả lời các thắc mắc của các bạn hoặc nếu muốn lấy mẫu về dung thử các bạn liên hệ trực tiếp mình sẽ cho địa chỉ nhà để các bạn đến lấy mẫu nha .