Sophie Paris Việt Nam, là công ty bán hàng trực tiếp đầu tiên trong lĩnh vực thời trang tại Vịệt Nam, chính thức khai trương vào tháng 11 năm 2010. Sản phẩm phân phối bao gồm : túi xách, ví, đồng hồ, phụ kiện thời trang và mỹ phẩm, thời gian sắp tới sẽ có thêm quần áo và giày dép. Khách hàng mà Sophie Paris nhắm đến là nhóm khách có mức thu nhập trung bình vì nhóm khách này đang tăng rất nhanh tại Việt Nam. Vì thế nên giá các sản phẩm thời trang của Sophie Paris tại Việt Nam sẽ chỉ dao động từ 36.000 đồng đến khoảng 1,2 triệu đồng.
Bạn có thể tham khảo catalog mới nhất của công ty tại link sau : http://www.youblisher.com/p/199649-S...ris-catalog-9/
Website chính thức của công ty Sophie Paris Việt Nam : http://sophieparis.vn/ .
Trước hết, vì Sophie Paris công ty bán hàng trực tiếp, tức là Đa Cấp , nên các bạn cần phải phân biệt thế nào là công ty đa cấp lừa đảo và trung thực :
1 . Đóng góp bắt buộc : nhiều công ty mà ngay khi gia nhập bạn đã phải mua ngay một lượng hàng hóa mà chưa biết là có khả năng bán được hay không, một số công ty khác thu lệ phí gia nhập quá cao so với những gì mà bạn nhận được khi đăng ký – còn Sophie bạn chỉ đóng phí gia nhập là 98.000 để công ty trang bị cho bạn nhứng vật dụng rất cần thiết cho công việc (catalog, đơn đặt hàng, cẩm nang thành viên …. ).
2 . Giá trị hàng hoá không tương xứng với số tìền bỏ ra, bạn khó có thể bán được hàng ra thị trường lại với gía đó – với sophie, các bạn chỉ cần xem qua cuốn catalog sản phẩm là tự mình đánh giá đựơc rồi.
3 . Công ty không cam kết bảo hành hay mua lại sản phẩm nếu họ không bán được – còn Sophie với nguyên tắc dựa vào chẩt lượng sản phẩm để tồn tại và phát triển. Các sản phẩm bán ra dều đựơc bảo hành 30 ngày, các bạn được quyền đổi hoặc trả lại sản phẩm trong 7 ngày đầu tiên sau khi mua hàng.
4 .Thu nhập chủ yếu đến từ tuyển dụng nguời mới , tức là chỉ cần lôi kéo được người mới vào hệ thống là bạn đã có tiền – còn với sophie thì không.
5 . tính dân chủ trong doanh nghiệp: với mô hình đa cấp lừa đảo, người vào trước mời gọi người khác tham gia, khi mạng lưới phát triển ra, sau đó không cần làm gì cả nhưng hàng tháng vẫn được nhận hoa hồng, chỉ cần vào trước là có tiền – còn với Sophie, bạn sẽ có thu nhập cao hơn người vào trước nếu bạn cố gắng và nỗ lực nhiều hơn.
* Hãy đón nhận cơ hội trở thành thành viên của Sophie Paris. Tại sao?

- Các sản phẩm của Sophie Paris có phong cách hiện đại, trẻ trung, với mức giá hợp lý, bình dân chắc chắn sẽ tạo nên 1 cơn sốt về thời trang tại Việt Nam.

- Phân phối các sản phẩm của Sophie Paris với mức chiết khấu lên tới 25% giá gốc mỗi sản phẩm.

- Hưởng % hoa hồng từ doanh số bán hàng của hệ thống kinh doanh do chính mình xây dựng nên.

- công ty mới chỉ có chi nhánh duy nhất tại TP.HCM (84b Trần Quốc Toản, P8, Q3, HCM ) và sắp tới sẽ có thêm ở Hà Nội và Đằ Nẵng, các bạn hãy nhanh chân xây dựng trước cho mình một mạng lưới rộng khắp nắm lấy thị trường còn đang rộng mở ở địa phương mình.
- công ty thường xuyên mở các lớp đào tạo về kỹ năng mềm, kỹ năng bán hàng, huấn luyện trang điểm và làm đẹp…..
* Để đắng ký làm thành viên, bạn cần có một tài khoản ngân hàng, mã số thuế ( có thể bổ sung sau ), 1 bản photo CMND. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết, thì hãy gọi cho mình, mình tên Khải , sdt 0122 86 999 86 , hoặc pm Gmail : khajtran@gmail.com .
Cảm ơn các bạn.