Bấm móng tay cao cấp của Zwilling J.A. Henckel...!!!

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Có thể với bạn 1 chiếc bấm móng tay thì cũng chẳng có gì quan trọng, có cũng dc ko có cũng chẳng sao lúc cần mượn tạm ai xài rồi lại trả cũng chẳng sao, đúng ko các bạn?( lúc đầu mình cũng từng như vậy). Nhưng: Nếu chiếc bấm móng tay vốn quá bình thường đó bạn có thể mang theo gần như mọi lúc mọi nơi lại ko làm vướng bận hay cản trở gì đến những hoạt động hàng ngày của bạn hơn nữa lại có thể coi như 1 món đồ chơi, 1 món đồ thời trang và khi người khác nhìn thấy sẽ ngạc nhiên hỏi bạn:" Bấm móng tay anh( chị, em, cậu, bạn, mày...) mua ở đâu mà nhìn đẹp, lạ và hay thế?" thì bạn sẽ thấy thế nào? - Là mình thì sẽ tự tin, hãnh diện thoải mái chém gió nọ kia (vì hàng của mình độc mà) là cái này mua khó lắm, là anh(chị) muốn mua cũng ko chắc đã mua dc, rồi e có người quen làm ở đâu ở đâu mới lấy dc ra ... trên trời dưới biển gì đó rồi chốt lại 1 câu: "- Anh(chị) có mua ko để e hỏi hộ cho?". thế là 1 cơ hội kiếm tiền được mở ra rồi đó.!
  Trên đây chỉ là những suy nghĩ của bản thân mình nhưng mình tin là cũng có rất nhiều bạn có cùng suy nghĩ đó, nếu bạn nằm trong số đó thì hãy liên hệ với mình vì:
  - Mình chuyên cung cấp bấm móng tay( Nail Clipper) cao cấp của Zwilling J.A. Henckel một hãng nổi tiếng của Đức chuyên sản xuất dụng cụ nhà bếp và dụng cụ làm đẹp các bạn tham khảo ở đây:
  http://www.premiumhousewares.com.vn/zwilling.aspx .
  Mẫu mã và chất lượng bấm móng tay (clipper) e cung cấp thì vượt trội so với những loại thông thường của "tung của" bán ngoài thì trường với giá từ vài ngàn đến vài chục ngàn. Chỉ có 4 từ có thể khái quát được e nó là ĐẸP - ĐỘC - LẠ và CHẤT( nhận xét này ko fải của riêng e mà còn là nhận xét chung của một số khách hàng đã mua và dùng thử).
  Và e cũng xin nói luôn hàng của e là hàng xách tay chính hãng và mới 100% chỉ có điều là ko kèm theo bao da nên giá cả sẽ mềm hơn rất rất nhiều nhưng ko vì thế mà ảnh hưởng đên chất lượng sản phẩm. Thêm nữa là e này siêu siêu mỏng để ví rất dễ dàng nên rất tiện lợi vì thế bao da có cũng gần như ko dùng đến( nói vậy chứ có thêm bao da thì vẫn đẹp hơn và giá cũng đẹp hơn phải ko các bác ).
  Giá: 220k/1chiếc ( chưa tính phí ship hàng tận nơi hoặc chuyển hàng qua bưu điện), còn ai lấy số lượng sẽ có giá tốt hơn.
  Nếu ai còn phân vân về giá cả có thể tham khảo link dưới đây , và nếu ai thấy có người khác bán mặt hàng giống như e( e sẵn sàng so sánh trực tiếp) mà giá tốt hơn giá e bán (xác thực dc chính xác) e sẽ bán cho người đó giá bằng như vậy + km 1 chiếc.
  LH: SMS hoặc Call trực tiếp qua số 0989.294.299

  Còn đây là link để các bác tham khảo giá
  http://www.zwilling.jp/products/zwil.../nailclippers/
  hoặc
  http://www.zwilling.com.cn/productview.aspx?cid=629

  Ảnh cũng chỉ có tính chất minh họa, bên ngoài e nó long lanh hơn nhiều...!

  !!!_______________________Thanks to All__________________________!!!


  Còn đây là link e bán bên muare: http://muare.vn/raovat/4724250

  Chỉnh sửa lần cuối bởi xiao_lan; 15/06/2012 vào lúc 12:16 AM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  lên cho ai cần nào....!

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  update ảnh thật rồi nhé...!

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  .........................up....................... ....up

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  up tiếp.................................!!!!!!!!!!! !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO