Cây chìa vôi là một trong những cây thuốc nam được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi hiệu quả chữa bệnh mà vị thuốc này mang lại rất hiệu quả và hoàn toàn không có tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.


Cây chìa vôi nổi tiếng với bài thuốc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm và đau nhức xương khớp. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài thuốc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm từ cây chìa vôi nhé!


Theo đông y, cây chìa vôi là một loại cây thuốc nam có tác dụng giảm đau, tiêu độc, trừ tê thấp, công dụng lớn trong việc đều trị các bệnh về đau nhức xương khớp, thoái hóa cột sống,thoát vị đĩa đệm… Loại cây này thường mọc hoang ở nhiều nơi vì vậy người bệnh có thể dễ dàng tìm kiếm.


Bài thuốc hỗ trơ điều trị thoát vị đĩa đệm từ cây chìa vôi như sau:


- Cây chìa vôi: 40g
- Cỏ xước, dền gai, lá lốt, cỏ ngươi, tầm gửi, mỗi vị 20g
Tất cả các vị trên đem rửa sạch, sắc với 1,5 lít nước, chia làm nhiều lần uống trong ngày. Uống liên tục trong khoảng 3 tháng sẽ có kết quả tốt.Sở dĩ phải có 6 vị thuốc như trên mới tạo ra một bài thuốc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả là bởi vì mỗi vị đều có tác dụng tốt cho xương khớp. Nếu kết hợp chúng lại với nhau sẽ cho hiệu quả vượt bậc hơn là chỉ sử dụng mỗi cây chìa vôi.
Khách hàng có nhu cầu mua cây chìa vôi hãy liên hệ số Hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.